Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, đại tiểu thư Cao gia đã vui trở lại khi quay về bên Kiên

Mới đây, 1 clip hậu trường của cặp đôi Kiên - Châu trong Hướng dương ngược nắng được chia sẻ đã khiến các fan 'quắn quéo'. Nhìn clip này, nhiều khán giả dự đoán cuối phim 2 người sẽ có cái kết tốt đẹp.

Mặc dù Châu (Hồng Diễm) đã rất phũ phàng với Kiên (Hồng Đăng) sau những việc anh làm với Cao Dược và khiến cô tổn thương, nhưng nhiều 'thuyền viên' của cặp đôi song Hồng vẫn tiếp tục 'đẩy thuyển', mong cuối phim 2 người sẽ có cái kết tốt đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, đại tiểu thư Cao gia đã vui trở lại khi quay về bên Kiên 1
Dựa vào trang phục mà Châu mặc có thể thấy đây là phân cảnh chưa lên sóng trong Hướng dương ngược nắng.

Và trong clip được một team qua đường ghi lại, nhiều khán giả cho rằng rất có thể đây sẽ là tình tiết xuất hiện trong tập cuối của bộ phim, khi Kiên Châu đi một vòng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau. Trong hậu trường, 2 diễn viên cười nói vô cùng vui vẻ khi thực hiện cảnh quay này.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, đại tiểu thư Cao gia đã vui trở lại khi quay về bên Kiên 2
Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, đại tiểu thư Cao gia lại hạnh phúc bên Kiên

Trong clip, Kiên tặng cho Châu một đôi giày và anh chàng còn ga lăng ngồi xuống đi giày vào chân cho cô nàng. Đôi giày này được coi như vật kỷ niệm tình yêu của Kiên và Châu, khi chia tay bị Châu trả lại, Kiên vẫn thường nhìn vào đôi giày mà dằn vặt nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào đã qua.

Hướng dương ngược nắng: Sau tất cả, đại tiểu thư Cao gia đã vui trở lại khi quay về bên Kiên 3
Kiên có thể đáng trách vì để hận thù che mắt, nhưng anh cũng rất đáng thương khi sinh ra trong một gia đình như vậy. Và tình yêu của Kiên dành cho Châu là thật lòng.

Việc Kiên quay về bên đại tiểu thư nhà họ Cao cũng làm nổ ra nhiều tranh cãi. Một bộ phận khán giả cho rằng sau tất cả những điều trớ trêu đã xảy ra, những nỗi đau mà cả 2 gây ra cho nhau, việc Kiên - Châu quay lại là hơi khiên cưỡng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc để Kiên - Châu quay lại là một đoạn kết vừa nhân văn, lại vừa được lòng các fan của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục