Tin mới

Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt

Thứ ba, 19/10/2021, 20:13 (GMT+7)

Đang ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, một lời tố của Lâm Tâm Như khiến Châu Kiệt lao dốc không phanh.

Khi Hoàn Châu Cách Cách làm mưa làm gió hơn 20 năm trước, có bao nhiêu diễn viên đã một bước thành sao? 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy, 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng, 'Tử Vy' Lâm Tâm Như, ' Kim Tỏa' Phạm Băng Băng' và 'Phước Nhĩ Khang' Châu Kiệt. Nhưng, trong số 5 diễn viên này, chỉ  có Châu Kiệt là im hơi lặng tiếng và hiếm khi "tái xuất giang hồ".

Sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt còn tham gia phim Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên và cũng gây được tiếng vang. Sau đó, sự nghiệp của anh bắt đầu đi xuống vì hàng loạt bê bối như đánh phóng viên, cưỡng hôn Lâm Tâm Như, thái độ khó ưa với đồng nghiệp trong giới.

Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 1

Tuy nhiên, những năm gần đây Châu Kiệt sống rất thoải mái, sang trọng. Anh bình tĩnh trước các thông tin tiêu cực, những thăng trầm trong sự nghiệp dường như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và tâm lý của anh.

Truyền thông Trung Quốc đã tiết lộ về ngôi nhà sang trọng, một biệt phủ ở vùng nông thôn mà Châu Kiệt đang sống. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi rút lui khỏi Cbiz, Châu Kiệt lại có cuộc sống nhàn nhã, tĩnh tại đến vậy.

Hãy cùng khám phá dinh cơ của nam diễn viên Hoàn Châu  Cách Cách sau khi anh trải qua nhiều thăng trầm và lui về ở ẩn:

Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 2
Khu vực ban công khá rộng, có lan can bao quanh, nền được lát sàn gỗ cao cấp. Quanh ban công còn có cây lớn tươi tốt um tùm. Ngồi ở đây để thưởng trà, ngắm hoa, trò chuyện thì sẽ rất thư thái, vui vẻ. Ngay cả khi ngồi tại ban công một mình, bạn cũng thấy thoải mái vì xung quanh là cây cối, gió mát. Có vẻ Châu Kiệt rất biết hưởng thụ cuộc sống.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 3
Phòng khách của Châu Kiệt ngập trong bầu không khí văn học, nghệ thuật. Một bông hoa mận đang nở, các vật dụng được bày trí tinh xảo.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 4
Một số bức thư pháp và tranh vẽ treo tường có vẻ rất sang trọng, đắt tiền. Có lẽ Châu Kiệt có thú vui sưu tập những thứ tao nhã như thế này.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 5
Khi rảnh rỗi, bạn có thể ngồi xem thư pháp và ngắm tranh, vô cùng tao nhã.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 6
Một chậu măng tây và đồ gốm cổ được đặt trên bàn ghế gỗ vô cùng trang nhã. Đây đích thị là căn nhà dành cho những người đam mê nghệ thuật.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 7
Trong nhà Châu Kiệt có rất nhiều đồ nội thất làm bằng gỗ nguyên khối. Ngay cả cầu thang và tủ cũng được làm tinh xảo, toát ra mùi tiền. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Dường như Châu Kiệt có yêu cầu rất cao về chất lượng cuộc sống.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 8
Thứ bắt mắt nhất tại biệt thự của Châu Kiệt chính là bể bơi lớn ngay trước nhà. Thiết kế bể rất đẹp, nước trong vắt, xung quanh còn có tường trắng bao trọn. Đây chính là nơi để Châu Kiệt rèn luyện sức khỏe, giữ được phong độ như hiện tại.
Bên trong biệt phủ của nam tài tử bị Lâm Tâm Như làm thân bại danh liệt 9
Hóa ra nhiều năm nay, Châu Kiệt sống tự tại bên trong căn biệt thự sang trọng như vậy. Nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã học được cách bỏ ngoài tai mọi đàm tiếu, chọn cách sống hạnh phúc và viên mãn.

>> Hoắc Kiến Hoa bị bắt quả tang trốn Lâm Tâm Như lái siêu xe đi tận hưởng một mình

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news