Giành ngôi Á quân King's Cup 2019, ĐT Việt Nam vẫn nhận tiền thưởng 'khủng'

ĐT Việt Nam dù về nhì tại King's Cup nhưng vẫn nhận số tiền thưởng nóng rất lớn..

Vào tối ngày 8/6, ĐT Việt Nam bước vào trận chung kết với ĐT Curacao. Dù thiết lập được một thế trận rất tốt nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo lại gục ngã trên chấm phạt đền. Đối thủ đều thực hiện thành công cả 5 quả sút 11m, trong khi Công Phượng là người duy nhất hỏng ăn bên phía ĐT Việt Nam. Trận thua này khiến ĐT Việt Nam về nhì tại King's Cup 2019.

Giành ngôi Á quân King's Cup 2019, ĐT Việt Nam vẫn nhận tiền thưởng 'khủng' 1

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu rất nỗ lực với Curacao. Ảnh: Zing

Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam có danh hiệu tại King's Cup. Với thành tích này, HLV Park Hang Seo và các học trò nhận được số tiền thưởng 25.000 USD (tương đương khoảng 585 triệu đồng) từ Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thưởng nóng cho đội tuyển 300 triệu đồng. Cộng với 500 triệu đồng mà thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sau trận thắng Thái Lan ở ngày khai mạc, VFF đã thưởng cho đội tuyển Việt Nam tổng cộng 800 triệu đồng cho thành tích á quân King's Cup 2019.

Giành ngôi Á quân King's Cup 2019, ĐT Việt Nam vẫn nhận tiền thưởng 'khủng' 2

Với thành tích về nhì tại King's Cup 2019, ĐT Việt Nam nhận 300 triệu đồng tiền thưởng. Ảnh: Internet

Ngay sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo đã lên đường về Việt Nam vào rạng sáng nay. Sau đây 3 tháng, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2020.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục