Dự báo thời tiết 13/11: Miền Bắc trời lạnh có nơi dưới 13 độ, miền Trung mưa rào rải rác

Thời tiết miền Bắc ngày 13/11 dự báo ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Miền Trung có mây, mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với  nhiễu động trong đới gió đông trên cao hoạt động yếu dần, nên trong sáng nay (12/11), các tỉnh/thành từ  Quảng Trị đến Bình Định có mưa vừa, có nơi mưa to với tổng lượng mưa phổ biến 20-40mm, có nơi trên 40mm. Sau mưa giảm dần.

Dự báo thời tiết 13/11: Miền Bắc trời lạnh có nơi dưới 13 độ, miền Trung mưa rào rải rác  1

Thủ đô Hà Nội

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 17-29 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ dao động từ 14-29 độ, có nơi dưới 13 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ dao động từ 16-29 độ, có nơi dưới 13 độ.

Thanh Hóa  - Thừa Thiên Huế

Có mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng Quảng Trị-Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, riêng phía Nam từ gần sáng ngày mai có gió mạnh dần lên cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-28 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến bắc cấp 3, riêng các tỉnh phía Bắc từ gần sáng ngày mai có gió mạnh dần lên cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 22-31 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 18-29 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 23-33 độ.

Thời tiết miền Bắc ngày 13/11 dự báo ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Miền Trung có mây, mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục