Tin mới

Dự báo thời tiết 16/8: Bắc Bộ tiếp tục mưa rải rác, Miền Trung nắng nóng 

Thứ hai, 16/08/2021, 08:21 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết 16/8, thời tiết Bắc Bộ trong đó có Hà Nội nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Miền Trung tiếp tục nắng nóng.

Khu vực Hà Nội

Có mây, ngày nắng gián đoạn, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 26-34 độ.

Dự báo thời tiết 16/8: Bắc Bộ tiếp tục mưa rải rác, Miền Trung nắng nóng 
Dự báo thời tiết 16/8: Bắc Bộ tiếp tục mưa rải rác, Miền Trung nắng nóng 

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, ngày nắng nóng, phía Nam có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 26-37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-37 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-32 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news