Tin mới

Dự báo thời tiết 25/7: Bắc Bộ có nắng nóng, nhiều nơi mưa rào vào chiều tối và đêm

Chủ nhật, 25/07/2021, 08:18 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết 25/7, hôm nay trời miền Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm nhiều nơi có mưa rào và dông vài nơi. Đề phòng lốc, sét, mưa đá...

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 25/7

Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Dự báo thời tiết 25/7: Bắc Bộ có nắng nóng, nhiều nơi mưa rào vào chiều tối và đêm 1
Dự báo thời tiết 25/7: Bắc Bộ có nắng nóng, nhiều nơi mưa rào vào chiều tối và đêm

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 25/7

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ 25/7

Có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-35 độ.

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 25/7

Nhiều mây, ngày có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-32 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận 25/7

Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-36 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 25/7

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-30 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ 25/7

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news