Tin mới

Dự báo thời tiết 28/10: Không khí lạnh về, mưa rào rải rác có dông

Thứ năm, 28/10/2021, 08:57 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 28/10, trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa và rải rác có dông. Trời chuyển lạnh do không khí lạnh tăng cường.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh. Nhiệt độ từ 19-25 độ.

Dự báo thời tiết 28/10: Không khí lạnh về, mưa rào rải rác có dông 1
Dự báo thời tiết 28/10: Không khí lạnh về, mưa rào rải rác có dông

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, có mưa vài nơi; riêng Nam Sơn La, Hòa Bình từ chiều có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 18-27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, từ trưa chiều có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Từ chiều trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 18-25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông (tập trung từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế). Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-31 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18-28 độ.

Nam Bộ 

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news