Tin mới

Dự báo thời tiết 31/10: Mưa vừa đến mưa to khắp Bắc Bộ

Chủ nhật, 31/10/2021, 09:40 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 31/10, trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa có nơi mưa to. Trời lạnh.

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-23 độ.

Dự báo thời tiết 31/10: Mưa vừa đến mưa to khắp Bắc Bộ
Dự báo thời tiết 31/10: Mưa vừa đến mưa to khắp Bắc Bộ

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Nam Sơn La, Hòa Bình có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 16-26 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ từ 16-24 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng phía Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 26-29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Tây Nguyên 

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-31 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news