Tin mới

Dự báo thời tiết 7/8: Bắc và Trung Bộ vào cao điểm nắng nóng 39 độ

Thứ bảy, 07/08/2021, 08:27 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 7/8, Hà Nội, Bắc Bộ và Trung Bộ nước vào ngày nắng cao điểm của đợt nắng nóng này. Nhiệt độ vượt ngưỡng 39 độ. 

Dự báo thời tiết 7/8: Bắc và Trung Bộ vào cao điểm nắng nóng 39 độ 1
Dự báo thời tiết 7/8: Bắc và Trung Bộ vào cao điểm nắng nóng 39 độ

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn kết hợp với trường phân kỳ trên cao nên ngày hôm nay (07/8), ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

 

Khu vực Hà Nội

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 29-38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 28-39 độ.

Phía Tây Bắc Bộ 

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25-39 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ từ 28-39 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ từ 27-39 độ.

Tây Nguyên 

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-32 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news