Tin mới

Dự báo thời tiết 8/10: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa

Thứ sáu, 08/10/2021, 08:25 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 8/10, Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Trung và Nam Bộ vẫn mưa rào rải rác do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.

Khu vực Hà Nội 

Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Dự báo thời tiết 8/10: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa 1
Dự báo thời tiết 8/10: Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 22-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23-35 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam ngày có mưa to đến rất to và rải rác có dông, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận 

Nhiều mây, phía Bắc ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Tây Nguyên

Nhiều mây, phía Bắc ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm có mưa rào và rải rác có dông; phía nam có mưa vài nơi, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-29 độ.

Nam Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news