Tin mới

Dự báo thời tiết 9/7: Mưa giông sáng sớm và rải rác trong ngày, trời mát mẻ 

Thứ sáu, 09/07/2021, 08:44 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 9/7, mưa giông sáng sớm và rải rác trong ngày, trời mát mẻ. Trong mưa cần đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh...

Dự báo thời tiết Hà Nội 9/7

Thời tiết buổi sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Dự báo thời tiết 9/7: Mưa giông sáng sớm và rải rác trong ngày, trời mát mẻ  1
Dự báo thời tiết 9/7: Mưa giông sáng sớm và rải rác trong ngày, trời mát mẻ 

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 9/7

Trời hôm nay sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-32 độ.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ 9/7

Hôm nay buổi sáng có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 9/7 

Trời hôm nay có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Bắc có nơi mưa rất to. Nhiệt độ dao động từ 25-33 độ. 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng - Bình Thuận 9/7 

Trời có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-34 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 9/7 

Trời có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-31 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ 9/7

Thời tiết có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news