Dự báo thời tiết 7/7: Ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đầu tiên trời mát, có nơi mưa

Dự báo thời tiết ngày 7/7, ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trời nhiều mây, có nơi có mưa rào và dông, chiều tối có mưa vừa mưa to tới rất to.

Dự báo thời tiết Hà Nội 7/7

Trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 26-33 độ.

Dự báo thời tiết 7/7: Ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đầu tiên trời mát, có nơi mưa 1
Dự báo thời tiết 7/7: Ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đầu tiên trời mát, có nơi mưa

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ 7/7

Trời có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Hòa Bình có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ 7/7

Thời tiết nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng khu vực đồng bằng và khu Đông Bắc chiều có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; đêm có mưa to đến rất to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế 7/7

Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng phía Bắc ngày có mưa vừa, mưa to và dông, đêm có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-32 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận 7/7

Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên 7/7

Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-30 độ.

Dự báo thời tiết Nam Bộ 7/7

Trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-31 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục