Du côn nếm "trái đắng" khi tự bắn vào đầu câu “follower” trên Facebook

Một cựu gangster (xã hội đen) Thái Lan đã tự bắn vào đầu trong video phát trực tiếp trên Facebook để thu hút thêm nhiều người theo dõi (follower). Người này đã bị cảnh sát bắt vì những cáo buộc liên quan đến súng.

Một cựu gangster (xã hội đen) Thái Lan đã tự bắn vào đầu trong video phát trực tiếp trên Facebook để thu hút thêm nhiều người theo dõi (follower). Người này đã bị cảnh sát bắt vì những cáo buộc liên quan đến súng.

Cựu du côn đường phố xăm trổ đầy mình Nae Wat Dao đã khiến hàng trăm nghìn người theo dõi phải kinh ngạc khi đặt khẩu súng vào đầu và bóp cò trong một video trực tiếp trên Facebook.

Du côn nếm 'trái đắng' khi tự bắn vào đầu câu “follower” trên Facebook 1

Cựu du côn Thái tự bắn vào đầu để thu hút người theo dõi trên Facebook. Ảnh: Dailymail

Nhưng giờ đây, anh ta phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến súng. Cảnh sát cáo buộc anh ta dùng chiêu trò để nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nae đã được đưa vào viện với một vết thương nhỏ ở phía bên phải đầu.

Các bác sĩ tại bệnh viện Siriraj xác nhận với cảnh sát rằng Nea không bị thương do súng bắn mà chỉ diễn trò để thu hút thêm người theo dõi.

Cảnh sát trưởng Bangkok, Thiếu tướng Uthasin Ruangdet nói với truyền thông địa phương: "Thông tin cho biết khẩu súng được sử dụng trên đầu anh ta. Nếu đó là thật, chắc chắn sẽ có một vết thương nghiêm trọng".

"Nhưng từ cuộc trò chuyện thân mật với bác sĩ, thông tin được xác nhận là không có vết khâu nào bởi không có vết thương nào hết".

Cảnh sát cho biết Nae - hiện là bệnh nhân của một bệnh viện tâm thần - đã bị buộc tội sở hữu súng trái phép.

Phó cảnh sát trưởng Pongsapat Pongcharoen cho biết Cục Trấn áp Tội phạm Công nghệ của ông đang điều tra vụ việc.

Ông nói rằng Nae - có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook - sẽ phải đối mặt với những hậu quả mà hành vi của mình mang lại hoặc hầu tòa, cho dù đang phải điều trị tâm thần.

Video của cựu gangster 26 tuổi này hiện đã bị gỡ khỏi Facebook ngay khi phát trực tiếp.

Xem thêm:

[mecloud]PuZ4U8txBv[/mecloud]

Bảo Linh (Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục