Tin mới

Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang

Thứ ba, 24/08/2021, 15:25 (GMT+7)

Trong số các tiểu hoa 85 nổi tiếng nhất Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh luôn bị gán mác phèn, lúa, kém sáng. Mới đây, netizen tiếp tục soi ra một chi tiết để mỉa mai nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh không còn xa lạ với bất cứ ai thích phim Hoa ngữ. Cô ấy là một phụ nữ độc lập và rất coi trọng sự nghiệp. Sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh dành hết tâm sức cho công việc và trở về Thượng Hải chăm con trai khi rảnh rỗi.

Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang 1
Triệu Lệ Dĩnh nằm trong 10 ngôi sao nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ năm 2021.

Những ai theo dõi Triệu Lệ Dĩnh đều biết cô luôn tiết kiệm với bản thân. Nhiều người nổi tiếng mặc hàng hiệu xa xỉ khi đi chơi hoặc ghi hình, thậm chí sở hữu những chiếc túi trị giá hàng chục nghìn tệ. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh thì khác. Cô ấy dường như không bao giờ theo đuổi các thương hiệu xa xỉ. Là ngôi sao hạng A, tài sản hàng chục triệu nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại rất kín tiếng chứ không phô trương.

Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang 2
Cô nàng sở hữu khối tài sản khổng lồ ăn vài đời không hết.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh có đi ghi hình Happy Camp. Vừa xuống xe, Triệu Lệ Dĩnh đã thấy người hâm mộ nhiệt tình chào đón, nữ diễn viên cũng vẫy tay đáp lại một cách hồ hởi. Từ các bức ảnh mà truyền thông đăng tải, khi zoom lớn mọi người đổ dồn vào chiếc điện thoại của cô. Rõ ràng, đây là chiếc điện thoại đời cũ, trông đã xuống cấp rõ ràng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không vứt bỏ.

Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang 3
Thế nhưng mới đây netizen lại soi ra việc Triệu Lệ Dĩnh vẫn dùng chiếc điện thoại cũ rích, sờn cả viền màn hình.

Tính cách tiết kiệm này có thể liên quan đến môi trường sống của Triệu Lệ Dĩnh từ khi cô còn nhỏ. Theo đó, nữ diễn viên sinh ra tại nông thôn và trải qua một cuộc sống rất thanh đạm. Vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh giữ thói quen tiết kiệm khi lớn lên. Trên thực tế, một người cũng không cần phải chạy theo công nghệ, dù điện thoại cũ thì miễn là dùng được.

Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang 4
Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh dù là sao hạng A nhưng vẫn nổi tiếng tiết kiệm, không chạy theo trào lưu, hàng hiệu.
Dù giàu sụ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiết kiệm tới mức bị netizen chê kém sang 5
Tính cách tiêu xài tiết kiệm này của Triệu Lệ Dĩnh được cho là xuất phát từ hoàn cảnh sống thời thơ ấu. Trong khi một số người đánh giá cao, một số lại bỉ bôi vì nó khiến cô trông kém sang.

Chỉ từ một chi tiết mà fan càng yêu mến Triệu Lệ Dĩnh trong khi một số netizen hơi nặng lời, cho rằng cô hà tiện như vậy nên khi lên phim không thể sang nổi. Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này? Một ngôi sao hạng A sống tiết kiệm có gì là không tốt?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news