Tin mới

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra

Thứ ba, 20/07/2021, 18:41 (GMT+7)

Cựu người mẫu Đức Tiến hiện có cuộc sống hạnh phúc dư dả cùng người vợ hoa hậu. Tuy nhiên diện mạo của anh đã thay đổi ít nhiều khiến khán giả khó lòng nhận ra.

Đức Tiến là gương mặt người mẫu đình đám của sàn catwalk Việt những năm 2000. Không chỉ nổi danh trong làng mốt, Đức Tiến với gương mặt lai tây, "chuẩn men" nhanh chóng chiếm được cảm tình của các vị đạo diễn và có màn thử sức thành công với cả công việc diễn xuất.

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 1
Đức Tiến là nam thần mẫu Việt một thời. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, giữa đỉnh cao sự nghiệp, Đức Tiến lập gia đình với người vợ xinh đẹp là Hoa hậu Bình Phương. Cả hai sau đó cũng sang Mỹ lập nghiệp và định cư luôn tại nơi này. 

Sang Mỹ định cư, vợ chồng Đức Tiến thời gian đầu không khỏi lao lực, chật vật kiếm sống bởi những khác biệt về văn hóa. Tuy nhiên, có sự thích nghi nhanh chóng với môi trường mới, sau nhiều năm định cư tại xứ sở cờ hoa vợ chồng nam người mẫu đã gặt hái được những thành quả tài chính.

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 2
Vợ chồng Đức Tiến chuyển sang Mỹ định cư sau khi kết hôn. Ảnh: Internet

Được biết, công việc của Đức Tiến tại Mỹ là trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Bên cạnh đó, nam người mẫu còn làm việc cho các đài truyền hình Việt ngữ và doanh nghiệp tại xứ cờ hoa.

Với sự chăm chỉ lao động, tận lực nâng cao đời sống, thu nhập đến nay thu nhập một tháng của anh dao động trong khoảng 160 - 230 triệu đồng. Không những vậy, năm 2019 Đức Tiến và vợ “tậu” một căn nhà khang trang trên đất Mỹ với giá trị lên đến 16 tỷ đồng.

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 3
Cơ ngơi của vợ chồng Đức Tiến trên đất Mỹ. Ảnh: FBNV

Có được đời sống dư dả bên xứ sở cờ hoa, thế nhưng hạnh phúc gia đình trọn vẹn mãi mới mỉm cười với vợ chồng Đức Tiến.

Sau một thời gian dài điều trị hiếm muộn, đến năm 2020 vừa qua vợ chồng Đức Tiến mới chào đón sự ra đời của con đầu lòng. Thiên thần nhỏ ra đời chính là món quà to lớn, viên mãn mà hai vợ chồng đã chờ đón trong suốt hơn chục năm trời kết hôn, gắn bó.

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 4
Đức Tiến và vợ chào đón con đầu lòng ra đời năm 2020. Ảnh: FBNV

Có một đời sống viên mãn, Đức Tiến chẳng còn nhiều vướng bận, lo toan, ngoại hình của anh vì thế cũng thay đổi nhiều hơn xưa. Mới đây nhất, những hình ảnh phát tướng của Đức Tiến - nam thần màn ảnh và sàn catwalk Việt năm nào khiến công chúng ngỡ ngàng, khó lòng nhận ra.

Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 5
Đức Tiến - nam thần mẫu Việt: Đời sống dư dả, kiếm bội tiền ở trời Tây nhưng sắc vóc phát tướng khó nhận ra 6
Đức Tiến khác lạ trong những hình ảnh mới đây. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù vậy, nhìn ngoại hình của Đức Tiến, khán giả vẫn thấy thấp thoáng phong độ nam tính cùng với đó là sự dày dặn sương gió của một người đàn ông đáng ngưỡng mộ, đi lên từ hai bàn tay trắng nơi đất khách.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news