Tin mới

Sự thật khó tin về đoạn clip tố Triệu Lệ Dĩnh bỏ bê gia đình của mẹ Phùng Thiệu Phong

Thứ bảy, 10/07/2021, 15:28 (GMT+7)

Đoạn clip có nội dung mẹ chồng Triệu Lệ Dĩnh 'vạch mặt nữ diễn viên', tố cô bỏ bê gia đình không chịu sinh con đang khiến netizen xôn xao nhưng sự thật phía sau mới ngỡ ngàng.

Tưởng rằng tuyên bố ly hôn với lý do 'không có thời gian cho gia đình' của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong sẽ êm thấm nhưng vụ ly hôn của cặp đôi đình đám Cbiz lại tốn nhiều giấy mực hơn nhiều người tưởng. 

Xoay quanh vụ ly hôn ồn ào, hàng loạt những thông tin bên lề của cuộc hôn nhân Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là những câu chuyện được truyền thông và các netizen chia sẻ. 

Cách đây không lâu, trang QQ bất ngờ tiếp tục thông tin về việc mới đây CĐM xứ Trung đã chia sẻ rầm rộ một đoạn video cùng đoạn title tiết lộ chuyện mẹ của Phùng Thiệu Phong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh không chịu sinh con thứ 2 cũng không chịu chăm lo cho nhà cửa và bà ủng hộ chuyện con trai ly hôn nữ diễn viên. 

    >>Xem thêm: Mỹ Tâm lúng túng đến đỏ mặt khi tiết lộ về chuyện đời tư

Đoạn clip này sau khi chia sẻ đã nhanh chóng hút hơn 97.000 lượt view và nhanh chóng trở thành chủ đề HOT trên MXH Weibo  dù cuộc hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã chấm dứt một thời gian. 

Ngay khi bài viết này được chia sẻ, các netizen xứ Trung đã có một cuộc tranh cãi lớn về lý do thực sự đứng sau vụ ly hôn của cặp đôi này. 

Sự thật khó tin về đoạn clip tố Triệu Lệ Dĩnh bỏ bê gia đình của mẹ Phùng Thiệu Phong 1
Vụ ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Ảnh: Internet

Nhưng trang QQ đã lên tiếng đính chính và cho biết đây chỉ là khung hình Phùng Thiệu Phong dẫn mẹ tham gia vào một show truyền hình thực tế và bộc bạch về mối quan hệ giữa hai mẹ con. 

Sự thật khó tin về đoạn clip tố Triệu Lệ Dĩnh bỏ bê gia đình của mẹ Phùng Thiệu Phong 2
CĐM xôn xao về đoạn clip được cho mẹ chồng 'vạch mặt' Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: QQ

Đáng chú ý là thời gian này Phùng Thiệu Phong vẫn chưa quen Triệu Lệ Dĩnh. 

Sự thật khó tin về đoạn clip tố Triệu Lệ Dĩnh bỏ bê gia đình của mẹ Phùng Thiệu Phong 3
Tuy nhiên trên thực tế đây là hình ảnh Phùng Thiệu Phong và mẹ mình tham gia show truyền hình từ rất lâu rồi. Ảnh: QQ

Do đó, những tin đồn trên mạng là hoàn toàn sai sự thật và do có người đã cố ý cắt ghép và lồng tin tức thất thiệt với mục đích câu view mà thôi. 

Sự thật khó tin về đoạn clip tố Triệu Lệ Dĩnh bỏ bê gia đình của mẹ Phùng Thiệu Phong 4
Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn im lặng về những thông tin tiêu cực sau vụ ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Ảnh: Sina

Trang này cũng lật lại một bài phỏng vấn cũ của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt khi được hỏi về câu chuyện sinh con thứ hai và Triệu Lệ Dĩnh cho biết ' Mọi thứ đều phụ thuộc vào anh ấy'.

Chính vì vậy, vấn đề sinh con thứ 2 hay không không phải là vấn đề trong cuộc hôn nhân giữa hai người mà vụ đổ vỡ ly hôn của Dĩnh -Phong vì một lý do khác.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news