Tin mới

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà

Thứ ba, 20/07/2021, 17:35 (GMT+7)

Những thay đổi của Trấn Thành sau thời gian nghỉ dịch khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh mặt mộc khi livestream với người hâm mộ. Thời gian này, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác đang thực hiện cách ly tại nhà do dịch đang diễn biến phức tạp. 

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 1
Trấn Thành để mặt mộc khi livestream. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, nam danh hài đều đặn khoe cuộc sống sinh hoạt đời thường của mình trên trang cá nhân trong những ngày ở nhà khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Thế nhưng, điều bất ngờ nhất về ngoại hình của Trấn Thành. Không chỉ tóc dài ra chưa cắt mà ông xã Hari Won còn để râu khiến nam danh hài như già đi vài tuổi. 

Không biết việc để tóc dài buộc lên là do không thể đến tiệm cắt tóc hay nam danh hài muốn thay đổi phong cách khác lạ nhưng sự thay đổi này của Trấn Thành suýt khiến người hâm mộ không nhận ra. Bởi từ trước đến nay, Trấn Thành luôn là nghệ sĩ ăn mặc chỉn chu, gọn gàng mỗi lần xuất hiện nên sự thay đổi này bất ngờ khiến nhiều người chưa tiếp thu kịp.

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 2
Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà
Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 3
Những hình ảnh từ khi ở nhà của Trấn Thành. Ảnh internet

Tuy nhiên, lần mới đây nhất, Trấn Thành còn khoe  cơ bắp nay đã khác xưa. Dường như ở nhà, cả hai vợ chồng anh đều dành thời gian ăn uống khoa học và tập luyện để giữ sức khỏe và vóc dáng thon gọn. 

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 4
Trấn Thành khoe cơ bắp sau quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó, danh hài họ Huỳnh còn nhận được lời khen khi khoe cận thân hình đã thon gọn của mình trong những ngày nghỉ dịch. Có thể thấy, sau bao ngày hăng say tập luyện để thay đổi vóc dáng, cuối cùng nam danh hài đã có được thành quả khoe với người hâm mộ.

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 5
Nam danh hài còn khoe cận vóc dáng của mình sau khi tập luyện.

Trấn Thành là MC, diễn viên kiêm nhà sản xuất rất thành công của Vbiz. Dù nhiều lần bị chê về thân hình phát tướng sau khi lấy vợ nhưng nam danh hài lại được đánh giá là nghệ sĩ có gu ăn mặc rất thời trang. Bất kể mỗi lần xuất hiện, Trấn Thành để tạo cho mình hình ảnh hoàn mỹ từ quần áo đến các phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ.

Hết lộ mặt mộc, Trấn Thành lại khoe thân hình thay đổi sau chuỗi ngày ở nhà 6

Ở nhà tránh dịch, Trấn Thành vẫn luôn truyền những năng lượng tích cực đến với công chúng. Ông xã Hari Won còn tiên trong phong trào đóng góp tiền vào ủng hộ mua vắc-xin cho Việt Nam.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news