Tin mới

Đường dây bán dâm siêu khủng, toàn ngôi sao tại Hollywood hoạt động tinh quái thế nào?

Thứ ba, 11/09/2018, 09:18 (GMT+7)

Không chỉ ở Việt Nam, ngay tại Hollywood cũng có không ít những người đẹp là diễn viên, người mẫu nổi tiếng sẵn sàng bán dâm.

Không chỉ ở Việt Nam, ngay tại Hollywood cũng có không ít những người đẹp là diễn viên, người mẫu nổi tiếng sẵn sàng bán dâm.

Những đường dây tiền tỷ

Chuyện người đẹp trong làng giải trí bán dâm chẳng phải chỉ ở riêng một quốc gia nào. Và Hollywood- nền công nghiệp giải trí thịnh vượng nhất thế giới cũng là miền đất màu mỡ cho hoạt động này trong hàng chục năm qua.

Năm 1997, Hollywood chấn động khi một đường dây bán dâm lớn và hoạt động chuyên nghiệp chưa từng thấy được khui ra.

Ngôi sao truyền hình Mỹ gốc Việt Heidi Fless, vốn là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn bị phát hiện hóa ra là tú bà cầm đầu hoạt động môi giới bán dâm cao cấp.

Đường dây bán dâm siêu khủng, toàn ngôi sao tại Hollywood hoạt động tinh quái thế nào? 1

Heidi Fless thường xuất hiện cùng các nhóm người đẹp mê tiệc tùng tại Hollywood nhưng không ai ngờ cô là tú bà.

Từ năm 1991 đến năm 1993, Heidi Fleiss tổ chức một đường dây gái gọi lên tới hàng trăm người. Đối tượng khách hàng được xác định là các nhân vật thuộc top 500 người giàu nhất nước Mỹ hoặc các thiếu gia, vương tôn công tử hay thậm chí là các ngôi sao điện ảnh.

Họ phải chi khoảng 1.500 đô la một đêm để vui vẻ cùng các cô gái, trong đó đa số là hoạt động trong ngành giải trí. Tú bà Hedi Fless bỏ túi đều đặn 40% tiền hoa hồng cho đến khi bị bắt.

"Khi mọi việc vào guồng tôi có thể dễ dàng kiếm khoảng 300.000 đô la mỗi tuần. Năm 25 tuổi tôi đã sở hữu biệt thự triệu đô ở Beverly Hills.

Công việc rất vui vẻ thôi. Các cô gái được trả tiền để qua đêm với các minh tinh như Charlie Sheen cơ mà. Họ chẳng có gì để phàn nàn", Hedi Fless kể lại.

Đường dây bán dâm siêu khủng, toàn ngôi sao tại Hollywood hoạt động tinh quái thế nào? 2

Năm 2016 tờ RadarOnline tung ra danh sách khách hàng của Heidi trong đó có hàng loạt ngôi sao như Jack Nicholson, Johnny Depp, Nicola Cage, Sean Penn,...

Năm 2007, một tú ông tự xưng doanh nhân tên là Nahas ở Cannes bị bắt vì tội môi giới bán dâm.

Trước khi bị bắt, Nahas từng cung cấp 50 người đẹp thuộc các quốc tịch khác nhau cho con trai lãnh tụ Lybia bị lật đổ và những khách hàng giàu có ở Trung Đông.

Trong bài phỏng vấn với Hollywood Reporter vào năm 2013, Nahas tiết lộ liên hoan phim Cannes là "ngày hội lớn nhất trong năm" của gái bán dâm hạng sang. Những cô gái làm việc cho Nahas bao gồm cả người mẫu, hoa hậu và gái bán dâm chuyên nghiệp.

Cứ sau 10 giờ tối, các cô gái sẽ xếp hàng ở sảnh các khách sạn 4-5 sao để khách hàng lựa chọn. Mọi việc diễn ra nhanh chóng bằng cách ra dấu. Các đại gia chỉ số phòng và các cô gái âm thầm theo chân họ. Mức giá của qua đêm tối đa có thể lên đến 40.000 đô la (gần 1 tỷ đồng).

"Mỗi năm có 30 đến 40 du thuyền hạng sang tới vịnh Cannes, mỗi chiếc đều thuộc về một người siêu giàu. Trên thuyền có 10 cô gái hoặc hơn, thường là người mẫu. Họ đều ở trong trạng thái khỏa thân hoặc bán khỏa thân.

Mỗi đêm, họ đều chờ chiếc phong bì đựng tiền ghi chữ quà ở bên ngoài. Đó là truyền thống 60 năm nay ở Cannes", Nahas khẳng định.

Đường dây bán dâm siêu khủng, toàn ngôi sao tại Hollywood hoạt động tinh quái thế nào? 3
 

Năm 2009, một tú bà khác ở Hollywood là Michelle Braun bị bắt vì tội rửa tiền và tổ chức mại dâm.

Braun gây dựng nên một nhóm 70 cô gái gồm người mẫu thời trang, diễn viên Hollywood và các người đẹp Playboy chuyên bán dâm cho các đại gia với giá cũng vào khoảng 40.000 đô la một đêm.

Tú bà này còn lập ra trang web có tên "Nici's Girls" nơi cánh ăn chơi phải chi đến 1300 đô la (hơn 30 triệu đồng) phí đăng kí chỉ để được xem trước ảnh gợi cảm của các cô gái trong đường dây.

Braun chỉ bị bại lộ khi bị FBI dụ đưa một gái gọi từ Los Angeles đến New York để tiếp khách. Cho đến khi bị kết tội, Braun đã thu lời khoảng 6,5 triệu đô la (hơn 150 tỷ đồng).

Đường dây bán dâm siêu khủng, toàn ngôi sao tại Hollywood hoạt động tinh quái thế nào? 4

Michelle Braun và Paris Hilton.

Vòng xoáy tiền bạc đầy cám dỗ

Kristin M. Davis, một tú bà nổi danh khác tại Hollywood tiết lộ rằng việc làm gái gọi hấp dẫn tất cả các cô gái có nhan sắc, từ vô danh đến nổi tiếng vì thu lao hậu hĩnh.

"Nhiều cô gái của tôi là người mẫu hàng đầu, từng làm việc cho các hãng như Victoria’s Secret, Ford Models. Ví dụ một cô gái làm mẫu cho L'oreal và được trả 30.000 đô la, sau thuế họ nhận được 20.000.

Nhưng đây không phải một cô gái bình thường, chỉ mua sắm ở những hãng như Bebe. Số tiền đó chỉ đủ tiêu trong hơn một tháng. Nhiều cô có thú chơi ma túy hay tiệc tùng thì có khi chỉ tiêu trong một tuần", Davis kể.

Số tiền kiếm được khi làm gái gọi đã quyến rũ nhiều người mẫu, diễn viên mới tại Hollywood đang chờ cơ hội được nổi tiếng.

Thậm chí những cô đã thành danh cũng khó mà từ bỏ được cám dỗ từ công việc này dù đã có sự nghiệp ổn định với thù lao cao.

"Khách hàng là các nhân vật lớn, các ngôi sao thể thao nổi tiếng. Các cô gái thực sự thích được qua đêm với những người như vậy", Davis nói thêm.

Một nhân vật kỳ cựu trong ngành giải trí cho hay ranh giới giữa gái mại dâm chuyên nghiệp và các người mẫu, diễn viên hạng B, hạng C của Hollywood ăn nằm với đại gia vì tiền đôi khi rất mong manh.

"Có nhiều nữ diễn viên trẻ ở Hollywood mắc sai lầm trong sự nghiệp và bị thất thế. Họ tự nhủ rằng việc qua đêm với đàn ông là chấp nhận được, rằng họ chỉ đào mỏ những gã đàn ông giàu có nhưng thực tế là việc họ làm chẳng khác gì gái mại dâm", ông này giải thích.

Nữ diễn viên Carole Davis, người quen thuộc với giới ăn chơi cả ở Pháp và Mỹ kể rằng cô quen biết hai cô gái như vậy.

Những cô này thường xuyên "đi vòng quanh thế giới như tên lửa" và thậm chí một trong hai còn trở thành vợ của đại gia giàu nhất nước Pháp.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news