Tin mới

Dương Hoàng Yến - Hà Duy đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014

Thứ hai, 19/01/2015 08:58

Cặp đôi hoàn hảo 2014 với chiến thắng dành cho cặp đôi Dương Hoàng Yến và NTK Hà Duy với số điểm trọn vẹn trong đêm chung kết.

 

Cặp đôi hoàn hảo 2014 với chiến thắng dành cho cặp đôi Dương Hoàng Yến và NTK Hà Duy với số điểm trọn vẹn trong đêm chung kết.

Sau 9 tuần thi đấu, 7 cặp thí sinh xuất sắc tới đêm chung kết. Tính tổng điểm để giành chiến thắng    Cặp đôi hoàn hảo 2014 dành cho các cặp gồm 50% điểm số của tuần cuối, 50% tổng điểm của các tuần trước. Điểm số được quy đổi từ khán giả bầu chọn và giám khảo chấm tại trường quay.

Cặp đôi giành giải Vàng được trao cho Hà Duy - Dương Hoàng Yến, đội giành điểm số trọn vẹn trong đêm chung kết và cũng giành được tổng điểm quy đổi cao nhất trong các tuần trước. Họ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Dương Hoàng Yến - Hà Duy đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 5Hà Duy, Dương Hoàng Yến là cặp đôi hoàn hảo năm 2014

Trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo Hà Duy, Dương Hoàng Yến "quậy" hết mình trên sân khấu với ca khúc quen thuộc "Chiếc khăn Piêu" được phối hiện đại. Cả hai vẫn được đánh giá cặp thí sinh đồng đều về chất giọng và trình diễn hòa quyện, ăn ý. Họ cũng chọn trang phục phong cách rock để phù hợp với ca khúc. Bảo Lan nhận xét: "Đây là phiên bản Chiếc khăn Piêu hiện đại nhất và hay nhất tôi từng nghe". Cả hai được điểm số trọn vẹn 30.

Giải bạc là cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại họ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Jennifer Phạm và Đức Tuấn đoạt giải Đồng chung cuộc. Tú Vi - Bùi Anh Tuấn cũng đồng vị trí thứ ba với số điểm quy đổi ngang nhau. Mỗi đội nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Dường như 7 đôi có những thế mạnh riêng, nếu cặp của Dương Hoàng Yến - Hà Duy, Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh được đánh giá cao về giọng hát, cặp của Đức Tuấn - Jennifer Phạm hay cặp Minh Thư - Minh Trung lại có nhiều "chiêu, trò" để hấp dẫn khán giả.

Đêm chung kết mở màn đêm chung với phần thi diễn của Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh. Họ chọn một bản tình ca buồn. Nam diễn viên vẫn mắc lỗi chênh, phô, phải nhờ đến bạn diễn "đỡ giọng" khá nhiều. Vì căng thẳng, cả hai bị giám khảo Thanh Bạch nhận xét là chưa thể hiện tốt cảm xúc ở đoạn giữa bài hát. Họ được ba điểm 9 từ giám khảo.

Không sử dụng chiêu trò trong đêm cuối, Quế Vân và Nam Cường chỉ đứng yên một chỗ và hát trong liên khúc Bolero gồm 2 ca khúc "Khổ vì ai" và "Đêm cuối".

Dương Hoàng Yến - Hà Duy đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 6Bùi Anh Tuấn và Tú Vi giành được giải đồng trị giá 50 triệu đồng trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi vẫn chọn sở trường là các bản nhạc trữ tình, phù hợp với nội lực của cả hai. Họ kết hợp hai ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" và "Nơi tình yêu trở lại" để kể một câu chuyện tình yêu có cái kết đẹp cho khán giả. Trong khi Bùi Anh Tuấn thăng hoa với bản "hit" làm nên tên tuổi của mình, Tú Vi lại hát dưới sức. Quang Linh khen Bùi Anh Tuấn có nụ cười đẹp và khuyên anh phát huy nhiều hơn trên sân khấu.

Xem thêm video Đăng Khôi hát tặng vợ trong ngày cưới

 

Đức Tuấn và Jennifer Phạm đem đến không khí Tết vui nhộn với ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về". Hoa hậu hát rất sung, nên đôi lúc cô có phần thiếu tiết chế trong chất giọng. Có vài đoạn, cô gằn giọng hoặc hát bị phô. Tuy nhiên, nỗ lực trong mỗi tuần của Jennifer Phạm vẫn được giám khảo đánh giá cao.

Dương Hoàng Yến - Hà Duy đoạt quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 7Cặp đôi Vân Trang và Quốc Đại nhận được giải bạc  trị giá 100 triệu đồng

Vân Trang, Quốc Đại có những màn thay đồ nhanh chóng trên sân khấu với hình tượng từ cổ trang đến hiện đại. Họ hóa thân thành Ngưu Lang, Chức Nữ chịu thử thách tình yêu qua nhiều kiếp. Dù là con người trong thế giới hiện đại hoặc robot đến từ tương lai, họ vẫn một lòng thủy chung, son sắt. Tiết mục được đánh giá cao về phần dàn dựng sân khấu, tuy nhiên, chất giọng Vân Trang có nhiều đoạn bị phô ở bài cuối.

Minh Thư - Minh Trung là đôi khép lại đêm chung kết với ca khúc "Nụ cười còn mãi", gợi nhớ đến Wanbi Tuấn Anh. Giám khảo Quang Linh khẳng định, anh yêu mến cặp thí sinh này nhất trong chương trình vì tinh thần vô tư, hồn nhiên nhưng rất có trách nhiệm mà họ thể hiện.

Thanh Lương