Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã tham gia chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan. Dương Hoàng Yến vinh dự khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Hoàng gia Thái Lan trong dịp đặc biệt này.

Dương Hoàng Yến vinh dự khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Hoàng gia Thái Lan trong dịp đặc biệt này.

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 1

Dương Hoàng Yến trong đêm nhạc mừng sinh nhật Hoàng hậu Thái Lan

Dương Hoàng Yến biểu diễn 3 ca khúc trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan - Sirikit  -do Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thái Lan, Tổng Cục du lịch Thái Lan và Văn phòng Nghệ thuật Đương đại & Văn hóa Thái Lan tổ chức ở Nhà Hát Lớn.

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 5
Dương Hoàng Yến song ca cùng ngôi sao Thái Lan.

Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc kinh điển "Greatest love of all" và gây bất ngờ cho những người bạn Thái Lan khi thể hiện nội lực, quãng giọng rộng cũng như thăng hoa ở những nốt cao.

Sau phần trình diễn của nghệ sĩ Thái Lan, Dương Hoàng Yến xuất hiện và thể hiện lại ca khúc “Adagio” (Bản “hit” tại The Voice), và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt. Ca khúc thứ 3 cô thể hiện là “60 năm cuộc đời” (Y Vân) hát cùng ca sĩ Thái Lan phiên bản Anh - Việt.

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 6
 

 Phần cuối của chương trình, Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao & Du lịch lên tặng hoa Dương Hoàng Yến. Cô dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và các bạn nghệ sĩ Thái Lan cũng như Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan.

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 7
 

Trong chương trình này, Dương Hoàng Yến biểu diễn cùng ban nhạc Ruamsmai, đây là ban nhạc tuổi teen nổi tiếng nhất Thái Lan, quy tụ các tài năng từ 12 đến 18 tuổi tới từ khắp nơi trên xứ Chùa Vàng.

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 8
 
Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan 9
 Bạn trai - ca sĩ Hà Anh tới ủng hộ Dương Hoàng Yến.

 Dương Hoàng Yến chia sẻ sau chương trình: “Tôi bất ngờ với tài năng của các nghệ sĩ Thái Lan, đặc biệt là Ruamsmai. Trình độ biểu diễn và độ tự tin của họ đã đạt đến tầm quốc tế. Tôi cũng rất vinh dự nhận được lời mời và tham gia biểu diễn trong lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan. Đây là khoảnh khắc mà tôi khó quên được trong sự nghiệp của mình. Chắc chắn tôi sẽ còn ghé thăm đất nước xinh đẹp Chùa Vàng nhiều lần nữa”.

Ảnh: Quang Minh

Giao Anh 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục