Tin mới

Dương Mịch đón nhận tin vui giữa tin đồn mang thai với tình trẻ

Thứ năm, 23/04/2020, 16:20 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Giữa tin đồn mang thai với Ngụy Đại Huân, Dương Mịch đã đón nhận tin cực vui thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trang WWD đưa tin vào ngày 23/4, Dương Mịch chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của châu Á cho hãng nội y Victoria's Secret.

Được biết, Victoria's Secret đang lên kế hoạch cải tổ lại việc kinh doanh ở khu vực châu Á. Hành động phát triển đầu tiên của thương hiệu này chính là lựa chọn Dương Mịch làm đại sứ thương hiệu.

Dương Mịch đón nhận tin vui giữa tin đồn mang thai với tình trẻ 1

Hình ảnh mặc áo ngủ lả lơi của Dương Mịch giữa tin đồn mang thai thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ với truyền thông, vợ cũ Lưu Khải Uy cho biết: "Tôi rất hài lòng khi có thể làm việc cùng Victoria's Secret. Tôi muốn biến sự gợi cảm thành biểu hiện tự nhiên trong cuộc sống và nguồn năng lượng tích cực".

Đây không chỉ là tin vui đối với thương hiệu này mà cũng là tin vui đối với Dương Mịch trong thời điểm bệnh dịch thế này.

Dương Mịch đón nhận tin vui giữa tin đồn mang thai với tình trẻ 2

Dương Mịch bị nghi mang thai với tình trẻ. Ảnh internet

Thời gian gần đây, Dương Mịch bị vướng vào tin đồn mang thai với Ngụy Đại Huân khi bất ngờ có tờ giấy khám thai xuất hiện trên mạng xã hội có tên của Dương Mịch.

Tuy nhiên, bất kể tin đồn này xuất hiện như thế nào, Dương Mịch và tình trẻ cũng giữ im lặng và tiếp tục hoạt động nghệ thuật của mình mặc kệ lời đồn lan trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news