Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng

Cặp đôi vàng của showbiz Hoa ngữ thông báo tin vui sau đám cưới gần 2 tuần

Ngày 19/1, nam diễn viên điển trai người Hong Kong Lưu Khải Uy đã chính thức chia sẻ niềm hạnh phúc với fan. Dù tin đồn đã xuất hiện từ tháng 11 và thường xuyên bị hỏi về chuyện bầu bí, nhưng vì muốn đảm bảo đứa bé được khỏe mạnh nên Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã quyết định chỉ công bố khi thai được 3 tháng tuổi theo đúng truyền thống của người Trung Quốc. Dự kiến, đứa bé sẽ chào đời vào tháng 7.

Dương Mịch cho biết, tin vui đến khá bất ngờ. Và dù muốn được tận mắt nhìn thấy phản ứng của Khải Uy nhưng vì vào thời điểm đó, cả hai đang đóng phim ở hai nơi cách xa nhau nên cô phải thông báo cho anh qua điện thoại.

Trong khi đó, nhận được tin, Lưu Khải Uy đã sung sướng đến mức suýt nhảy xuống sông.

"Lúc đó tôi đang quay phim ở Hàng Châu, một cảnh ngoài trời, ngay bên cạnh sông. Khi nghe cô ấy thông báo qua điện thoại, cảm giác hạnh phúc như muốn trào ra ngoài. Tôi vẫn còn nhớ, tận một ngày sau khi cúp máy, tôi vẫn không thể ngừng cười. Đến mức mọi người xung quanh phải hỏi 'Cậu không sao chứ?', 'Có chuyện gì với cậu vậy?'. Nhưng lúc đó, tôi không thể nói cho mọi người biết" - Lưu Khải Uy phát biểu.

Ngày 8/1, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tổ chức đám cưới lãng mạn và ấm cúng tại đảo Bali (Indonesia) sau đúng 2 năm công khai tình cảm. Có cả tài lẫn sắc, Dương Mịch và Lưu Khải Uy là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hoa ngữ vào thời điểm này.

Bộ ảnh mới của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy:

Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng 5
Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng 6
Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng 7
Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng 8

Dương Mịch thừa nhận có bầu hơn 3 tháng 9
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục