Tin mới

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc tiết lộ 10 năm nay uống nước cầm hơi, mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa

Thứ sáu, 20/08/2021, 17:30 (GMT+7)

Dù đã 50 tuổi nhưng 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc vẫn giữ được vóc dáng cân đối và ngoại hình phong độ, không thua kém thì thời đỉnh cao.

Mới đây, Cổ Thiên Lạc tham dự một sự kiện và tiết lộ với giới truyền thông về bí quyết giữ gìn vóc dáng của mình. Nam tài tử cho biết hơn 10 năm nay, anh chỉ ăn 1 bữa/ngày, tối nào cũng ăn lúc 6 giờ. Ban ngày, Cổ Thiên Lạc sẽ uống nước cầm hơi khi đói. Nhiều khi bận rộn quay phim anh sẽ quên luôn cả cảm giác thèm ăn. Khi nào nhìn thấy người khác đang ăn, Cổ Thiên Lạc sẽ bỏ đi chỗ khác.

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc tiết lộ 10 năm nay uống nước cầm hơi, mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa 1
Ở tuổi ngũ tuần, Cổ Thiên Lạc vẫn rất phong độ, giữ được vóc dáng cân đối chứ không bị xuống cấp như nhiều sao nam trung niên khác.
'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc tiết lộ 10 năm nay uống nước cầm hơi, mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa 2
Thời trẻ, Cổ Thiên Lạc sở hữu ngoại hình điển trai, phong độ, trở thành người tình trong mộng của nhiều cô gái. Anh sở hữu làn da ngăm và được ví như thỏi socola của Hong Kong. Bức ảnh này đã bị chỉnh sửa làm mất hết nét duyên của nam tài tử.

Xem ra cách giữ dáng của Cổ Thiên Lạc khá khắc nghiệt, không phải ai cũng theo được. Bảo sao ở tuổi 50 mà vóc dáng của anh vẫn thon gọn, không có 'bụng bia' như bao ông chú khác.

'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc tiết lộ 10 năm nay uống nước cầm hơi, mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa 3
Vai diễn Dương Quá trong Thần Điêu Đại HIệp đã làm nên tên tuổi của Cổ Thiên Lạc.

Cổ Thiên Lạc là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Hong Kong. Anh được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua vai diễn Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp, đóng cùng Lý Nhược Đồng. Cặp đôi Tiểu Long Nữ - Dương Quá này chính là tượng đài trong lòng nhiều thế hệ người xem phim kiếm hiệp Kim Dung.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news