Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Dương Triệu Vũ hội ngộ anh trai Hoài Linh, người thân trong gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết như: Chí Tài, Quang Lê... 

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, Dương Triệu Vũ hội ngộ anh trai Hoài Linh, người thân trong gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết như: Chí Tài, Quang Lê... 

Ra mắt vào cuối tháng 3, album “Ta đã có bao mùa nhớ” của Dương Triệu Vũ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Để không phụ lòng sự quan tâm, mến mộ của những fans Việt kiều, Dương Triệu Vũ vừa có chuyến lưu diễn ở Mĩ, châu Âu và Úc châu để quảng bá, giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  1

Dương Triệu Vũ, Hoài Linh hội ngộ người thân tại Mỹ

Không giống như những lần đi lưu diễn trước đây, chuyến đi vừa qua Dương Triệu Vũ còn hội ngộ anh trai Hoài Linh, người thân trong gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết như: Chí Tài, Quang Lê... 

Do theo đuổi nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên ít khi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh có cơ hội diễn chung trên một sân khấu. Song cặp anh em nghệ sĩ nổi tiếng này vẫn theo sát, ủng hộ nhau trong mọi hoạt động của làng giải trí. 

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  2

Hoài Linh được em trai Dương Triệu Vũ bế bổng trong hậu trường

Dương Triệu Vũ  chia sẻ về anh trai Hoài Linh: “Anh Hoài Linh là người anh trong nhà nhưng cũng là thần tượng của tôi trong nghệ thuật. Hơn nhau 16 tuổi, anh Linh như một người cha chăm lo cho tôi. Lúc tôi mới qua Mỹ, không biết nói tiếng Anh, nhà lại nghèo nên lúc nào tôi cũng có chút mặc cảm trong người. Tôi trở thành người lầm lì, ra đường không nói chuyện với ai.

Lúc đó, anh Hoài Linh cho tôi bay sang nhà anh ấy ở Cali vào mỗi mùa hè. Anh biết tôi thích hát nên cho tôi vào phòng thu hát, dẫn tôi đi chơi với những anh chị em nghệ sĩ như Vân Sơn, Hồng Đào… 

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  3

Hiếm khi anh em Hoài Linh, Dương Triệu Vũ diễn chung sân khấu

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  4
Danh hài Chí Tài và Dương Triệu Vũ

Vậy nên, ngay từ nhỏ, tôi đã chạm mặt những ngôi sao là thần tượng của mình. Sự giản dị của tôi bây giờ chính vì mình có cơ hội tiếp xúc với anh chị nghệ sĩ tuy rất nổi tiếng nhưng lại sống bình dân.

Anh Hoài Linh và tôi là hai trường phái nghệ thuật khác nhau nên tôi không bị ảnh hưởng nhiều từ anh. Tính cách giữa tôi và anh Linh cũng khác nhau rõ rệt. Anh Hoài Linh thích chỗ đông người, thích được bao vây bởi nhiều người, còn tôi lại thích cô độc, một mình. Tuy nhiên, cả hai anh em đều quý trọng tình cảm gia đình và khán giả.

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  5

Dương Triệu Vũ liên tục đắt sô trong nước và nước ngoài

Bố mẹ tôi rất vui khi có hai con trai được khán giả thương yêu nhưng gia đình tôi không bao giờ đặt nặng sự nổi tiếng của tôi và anh Linh. Dù hai anh em lớn tuổi, đã trưởng thành như thế này nhưng trong mắt bố mẹ, tôi và anh Hoài Linh như con nít trong nhà…

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  6
 

Nhiều người cứ hỏi tại sao tôi và anh không kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc nào. Nhưng tôi muốn đứng vững bằng chính khả năng của mình. Tôi không muốn dựa vào anh, dù nếu tôi nhờ, anh sẵn sàng ang tay. Hơn nữa, tôi không có duyên bằng anh Hoài Linh vì có bao nhiêu duyên, anh ấy lấy hết rồi. 

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  7
Ca sĩ Quang Lê

Là một người em, tôi thấy anh Hoài Linh rất bất công. Với người ngoài, anh dễ thương, cư xử nhẹ nhàng hài hước, còn với người nhà, anh rất khó tính. Anh luôn thể hiện một người anh lớn để chỉ bảo cho các em. Bây giờ, anh bớt khó tính với tôi hơn, chắc vì tôi cũng 30 tuổi, đủ trưởng thành rồi. Mấy năm gần đây, tôi và anh Linh nói chuyện trên cương vị vừa là anh em, vừa là bạn bè. Tức là, tôi đủ sự trải nghiệm trong cuộc sống để nói chuyện với anh như một người lớn…".

Dương Triệu Vũ gặp anh trai Hoài Linh và người thân tại Mỹ  8
Dương Triệu Vũ tại Hà Nội mới đây

Khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày ở trời Tây, Dương Triệu Vũ lại tất bật với những chương trình phục vụ khán giả trong Nam ngoài Bắc. Dịp đầu tuần vừa qua, anh được mời tới biểu diễn ở một số tụ điểm âm nhạc nổi tiếng nhất ở Hải Phòng và Hà Nội. 

Thời gian vừa qua, bên cạnh việc đi diễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp cũng âm thầm thực hiện MV “Muộn màng”  và “Anh biết” để gửi tặng khán giả vào tháng 6 tới. MV “Muộn màng” với sự xuất hiện của nhà thiết kế Trương Thanh Long cùng hotboy Kuny Lee hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đầy cuốn hút trên thị trường nhạc trẻ.

Ảnh: Tùng Dương

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục