Dương Triệu Vũ: "Lời hứa của Quang Lê như cái lu... trống rỗng"

Dù trách Quang Lê nhưng Dương Triệu Vũ cũng tỏ ra cảm thông cho đồng nghiệp của mình không có ác ý và mong Đàm Vĩnh Hưng tha lỗi cho Quang Lê.

Dù trách Quang Lê nhưng Dương Triệu Vũ cũng tỏ ra cảm thông cho đồng nghiệp của mình không có ác ý và mong Mr Đàm tha lỗi cho Quang Lê.

Dương Triệu Vũ: 'Lời hứa của Quang Lê như cái lu... trống rỗng' 1

Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cùng xuất hiện chung trong một sự kiện.

Xung quanh việc ồn ào vừa qua của Mr Đàm và Quang Lê, là một người bạn thân và từng làm việc với cả hai, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về câu chuyện này trên trang cá nhân như sau:

"Hưng à Tin đã nói với Hưng rồi... cái Hưng thiếu là giấc ngủ chứ không phải trách nhiệm hay tiền bạc. Trên đời này không phải ai cũng hiểu được hai từ nghĩa hiệp và cảm thông như Hưng đâu, hiểu được hai điều này thì mới là con người có giá trị. Những người thân và bạn hữu của Hưng sẽ biết rằng Hưng hay giúp đỡ người khác như là cậu bé bán kẹo kéo là vì Hưng cũng đã từng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, thiếu thốn mà lại không có một bàn tay Kéo Hưng lên, nên Hưng mới có thể hết mình giúp một người không quen biết... Mọi người nhìn bên ngoài thì sẽ nghĩ Hưng sẽ trục lợi gì từ hành động này.. nhưng thú thật là đầu tư sẽ nhiều hơn là lấy lại... và Tin biết chắc với con người của Hưng chẳng lẽ chia 3/7 với lương 5 triệu sao? Khi nhìn thấy cậu bé ấy thiếu ăn thiếu mặc... có lẽ Hưng sẽ còn cho thêm..

Xem video: Chàng trai kẹo kéo song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

[mecloud]L9I2hAMI9K[/mecloud]

Còn về Quang Lê, cũng là một người bạn cũng khá thân với Tin, nên mình cũng dư hiểu về tính của Lê. Đôi khi Lê có thể hành động mà không suy nghĩ đâu, chứ cũng không có ác ý gì. Điều này thì rất nhiều người làm việc chung đều hiểu.. Lời hứa của Lê thì giống như là cái lu vậy đó.. trống rỗng à. Nhưng vì tính cách rất hồn nhiên nên mọi người đều bỏ qua.... Hưng chắc không thấy được điều này nên mới lên tiếng vì có lẽ Lê cũng là một người Hưng biết từ khi còn như cậu bé kẹo kéo ấy... Hưng đừng quan tâm thì tốt hơn. Tha lỗi cho Lê đi.

Cuộc đời còn dài lắm.. Tin biết Hưng nóng tính và tâm huyết nên mới nói những lời như thế. Hưng nên nghĩ theo cách của một doanh nhân đi.. Điều này tránh được sự đầu tư thua lỗ. Và suy nghĩ theo một người lớn, bình tĩnh... Mình không cãi tay đôi với một người không đồng tư cách. và nghĩ theo tình người... Hưng cần giấc ngủ hơn là sự phiền phức. Với vị trí của Hưng chỉ muốn gặp thôi là đã khó... đừng để những điều không đáng bận tâm nhé. Những người cần hiểu sẽ hiểu, còn những người không hiểu ... thì thôi cũng không cần.

Chúc Hưng ngủ Ngon..

From TOKYO."

Dương Triệu Vũ: 'Lời hứa của Quang Lê như cái lu... trống rỗng' 2

Dòng chia sẻ của Dương Triệu Vũ.

Dòng chia sẻ của Dương Triệu Vũ nhận được khá nhiều sự quan tâm chia sẻ của cư dân mạng. Người hâm mộ của hai ca sĩ đều mong Mr Đàm và Quang Lê  "bắt tay giảng hòa" và vẫn tiếp tục đứng chung trên sân khấu như xưa.

Dương Triệu Vũ: 'Lời hứa của Quang Lê như cái lu... trống rỗng' 3

Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng thuở chưa xảy ra mâu thuẫn.

Huệ Mẫn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục