Tin mới

Dương Tử bị Ngô Diệc Phàm vạ lây, tương lai 'Thanh Trâm Hành' giờ vẫn mờ mịt

Thứ ba, 13/07/2021, 17:27 (GMT+7)

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm dự kiến sẽ được phát sóng trên CCTV và Tencent Video vào cuối tháng 8 này. Nhưng bê bối của nam chính đã khiến vận mệnh phim mịt mờ khơi xa.

Dự án trọng điểm của Đằng Tấn đã trải qua vô vàn khó khăn và cho đến hiện tại vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Để được chiếu đài, Thanh Trâm Hành đã chỉnh sửa rất nhiều về nội dung và số tập. Tuy nhiên, đến khi phim sắp được cấp phép thì lùm xùm của Ngô Diệc Phàm nổ ra.

Dương Tử bị Ngô Diệc Phàm vạ lây, tương lai 'Thanh Trâm Hành' giờ vẫn mờ mịt 1
Thanh Trâm Hành của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm phải chỉnh sửa rất nhiều để được cấp phép chiếu trên đài.
Dương Tử bị Ngô Diệc Phàm vạ lây, tương lai 'Thanh Trâm Hành' giờ vẫn mờ mịt 2
Tuy nhiên, vì bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm mà đến nay phim vẫn chưa biết giờ lên sóng.

Lùm xùm giữa Ngô Diệp Phàm và Đô Mỹ Trúc đã đến mức đưa nhau ra tòa. Đến nay, số phận của Thanh Trâm Hành cũng không rõ. Bê bối hiện tại thực sự là sao quả tạ đối với nam diễn viên họ Ngô bởi trong những năm gần đây, sự khoan dung của khán giả dành cho nghệ sĩ dính lùm xùm là con số 0. Giờ đây cả bên quản lý và fan của Dương Tử đều đau lòng trước vận đen mà cô nàng gặp phải.

Vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc hiện vẫn chưa đi đến kết cục cuối. Nam diễn viên thỉnh thoảng vẫn gặp những lùm xùm nhưng cuối cùng vẫn được fan tẩy trắng.

Dương Tử bị Ngô Diệc Phàm vạ lây, tương lai 'Thanh Trâm Hành' giờ vẫn mờ mịt 3
Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tố bắt cá 'n tay'.

Việc Ngô Diệc Phàm bắt cá ‘n tay’ khiến nam diễn viên đang bị chỉ trích nặng nề. Do đó, cơ hội để Thanh Trâm Hành lên song càng ít đi. Là phim chiếu đài, phim sẽ bị kiểm duyệt gắt gao hơn nữa. Việc nam chính mang tiếng xấu chấn động như thời điểm hiện tại khiến phim có thể sẽ tiếp tục bị hoãn hoặc không thể trình chiếu.

Dương Tử bị Ngô Diệc Phàm vạ lây, tương lai 'Thanh Trâm Hành' giờ vẫn mờ mịt 4
Lùm xùm giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đã đến mức đưa ra đến pháp luật.

Đây không phải lần đầu Dương Tử gặp cảnh khốn đốn như vậy. Trước đó, phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử hợp tác cùng Tiêu Chiến cũng phải dời lịch lên song do nam chính gặp vấn đề. Bản thân Tiêu Chiến đã phải ở ẩn một thời gian dài vì lùm xùm mang tên 227. (Sự cố xảy ra ngày 27/2 khi fan Tiêu Chiến report trang AO3 khiến trang này bị sập vĩnh viễn). Hành vi của fan Tiêu Chiến khiến dư luận phẫn nộ và thần tượng phải hứng chịu hậu quả.

Mặc dù Dương Tử rất coi trọng bộ phim này nhưng may mắn là gần đây, có rất nhiều chương trình tạp kỹ, đề tài không thiếu, kịch bản trong tay cũng dồn dập. Sự phát triển sự nghiệp của Dương Tử vẫn rất tốt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news