"Gạo nếp gạo tẻ": Hồ ly tinh đòi giết con Nhân, Minh đã xử lý cực quân tử khiến ả ta "cứng họng"

Cách ứng xử của Minh trong tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ" khiến ngay cả ả hồ ly lõi đời cũng phải "cứng họng".

Cách ứng xử của Minh trong tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ" khiến ngay cả ả hồ ly lõi đời cũng phải "cứng họng".

Trong tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, bố chồng Minh (Phương Hằng) - ông Lực đã gây phẫn nộ cho khán giả khi chính thức rước hồ ly về nhà để chăm sóc. Nghĩ rằng cô ả đang mang dòng máu của Nhân, ông Lực không còn cách nào khác và nhẫn tâm làm tổn thương cô con dâu hiếu thảo là Minh.

Thế nhưng được voi đòi tiên, ả hồ ly tinh không chịu dừng lại. Với lòng tham vô đáy của mình, cô ta không những chỉ muốn tiền, mà còn muốn luôn cả... Nhân!

'Gạo nếp gạo tẻ': Hồ ly tinh đòi giết con Nhân, Minh đã xử lý cực quân tử khiến ả ta 'cứng họng' 1
 
'Gạo nếp gạo tẻ': Hồ ly tinh đòi giết con Nhân, Minh đã xử lý cực quân tử khiến ả ta 'cứng họng' 2
 

Thấy Nhân (Tuấn Anh) quan tâm yêu thương vợ hết mực, cô ả này đã ghen tuông và quyết tâm phá bằng được hạnh phúc của hai người. Thế nên khi Nhân quỳ xuống van xin ông Lực rằng mong ông đừng làm tổn thương Minh nữa, nếu không anh sẽ dọn khỏi nhà, cô ả này đã xuất hiện và tuyên bố rằng: "Con tôi cần có cha! Nếu con tôi không có cha, tôi sẽ không để cho nó chào đời đâu".

Ý của cô ả này là nếu Nhân không ở bên mình, thì cô ta cũng sẽ bỏ đi đứa trẻ. Xô qua đẩy lại, cuối cùng ông Lực đưa ra quyết định là... để cho Minh giải quyết vấn đề. "Sinh mạng của đứa bé là nằm trong tay con đấy!" - ông Lực nói với Minh.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hồ ly tinh đòi giết con Nhân, Minh đã xử lý cực quân tử khiến ả ta 'cứng họng' 3
 

Rõ ràng là ông Lực đang đẩy Minh vào thế không thể từ chối. Ông thừa biết con dâu mình là người thế nào, làm sao mà cô có thể tước đi sinh mạng của một đứa trẻ vô tội? Đứng trước cái quyền "sinh sát" mà bố chồng vừa trao vào tay mình, Minh đau khổ, choáng váng. Nhưng rồi cô quyết định mạnh mẽ đứng lên.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hồ ly tinh đòi giết con Nhân, Minh đã xử lý cực quân tử khiến ả ta 'cứng họng' 4
 

Minh tuyên bố với ả hồ ly rằng: "Nhà cửa, tài sản, xe cộ, cô lấy thứ gì? Tôi sẽ cho cô hết! Nhưng cô sẽ không bao giờ có được chồng tôi! Thứ cô muốn chỉ là tiền thôi, cô đâu có yêu anh ấy. Nên nếu không có đứa bé, thì cô chẳng có gì cả".

Tuyên bố của Minh khiến ả hồ ly lọc lõi cũng phải "cứng họng". Đúng là như vậy, giết đứa trẻ rồi, cô ả lấy gì mà ràng buộc Nhân đây? Sau khi mạnh mẽ đối diện với hồ ly giật chồng, Minh cũng thẳng thắn nói với bố chồng rằng: "Không người phụ nữ nào có thể chịu được việc phải nhường chồng mình cho người khác đâu ba ạ!".

Anna

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục