Tin mới

Gia đình tối lái xe bán tải cắm trại sông Hồng, sáng bỗng ‘lênh đênh’ như trên đảo hoang

Thứ hai, 26/04/2021, 14:45 (GMT+7)

Gần chân cầu Vĩnh Tuy, 2 chiếc xe bán tải mắc kẹt ở giữa sông Hồng khi thủy triều lên đã thu hút sự chú ý của người qua đường.

Thời tiết Hà Nội đã dần sang hè, đây là khoảng thời gian lý tưởng để nhiều gia đình cùng nhau đi cắm trại, nghỉ dưỡng vào ngày cuối tuần. Bãi cắm trại chân cầu Vĩnh Tuy là một bãi cỏ rộng lớn nằm ngay bờ sông Hồng, giữa cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, còn được gọi là bãi giữa sông Hồng, bãi giữa Vĩnh Tuy. 

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Với không gian rộng lớn, tầm nhìn tuyệt đẹp, đây hiện là một địa điểm lý tưởng cho người dân Hà Nội đi cắm trại dã ngoại, đặc biệt vào các buổi chiều mát mẻ và những ngày cuối tuần. Tuy nhiên mới đay, một gia đình đã “dở khóc dở cười” khi bỗng rơi vào tình cảnh lênh đênh như trên đảo hoang giữa con sông lớn khi thuỷ triều lên.

Cụ thể, trên mạng xã hội bỗng đăng tải hình ảnh hai chiếc xe bán tải không may bị “mắc kẹt” giữa sông Hồng, gần cầu Vĩnh Tuy. Nhiều người tự hỏi chiếc xe lớn như vậy làm sao có thể mắc kẹt ở giữa sông như vậy và làm thế nào để cả đoàn có thể về đất liền.

Cuối cùng, sự thật đã được lí giải, bởi chủ nhân của hai chiếc xe bán tải này cũng như bao người khác lựa chọn địa điểm ngay cạnh cầu Vĩnh Tuy để cắm trại cuối tuần. Tuy nhiên họ lại không nghĩ đến vấn đề thủy triều lên khiến khu vực xung quanh chìm trong biển nước, trừ vị trí họ đang đứng.

Một bức ảnh khác. Ảnh: FB KSC
Một bức ảnh khác. Ảnh: FB KSC

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ Cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng đây có lẽ là buổi cắm trại nhớ đời nhất của họ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: sông Hồng