Tin mới

Giải mã tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga về Putin và thảm họa lớn của loài người

Thứ tư, 07/11/2018 18:45

Sức mạnh nổi lên của nhà lãnh đạo Nga Putin; loài người sẽ gặp thảm họa lớn; thiên nhiên nổi giận là một trong những tiên đoán gây sự chú ý của nhà tiên tri mù người  Bulgaria- Vanga.

Sức mạnh nổi lên của nhà lãnh đạo Nga Putin; loài người sẽ gặp thảm họa lớn; thiên nhiên nổi giận là một trong những tiên đoán gây sự chú ý của nhà tiên tri mù người  Bulgaria- Vanga.

Daily Star đưa tin cho hay sức mạnh nổi lên của nhà lãnh đạo Nga Putin; loài người sẽ gặp thảm họa lớn; thiên nhiên nổi giận là một trong những tiên đoán gây sự chú ý của nhà tiên tri mù người  Bulgaria- Vanga.

Theo đó, dựa trên những tiên đoán của bà Vanga được trang mạng Alors đăng tải ngày 6/11, thảm họa hạt nhân chỉ là một trong những dấu hiệu cho thấy rằng con người là kẻ thù lớn nhất đối với bản thân họ. 

Giải mã tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga về Putin và thảm họa lớn của loài người 1

Bà Vanga đã có những tiên đoán về tương lai khiến hậu thế rùng mình.

"Con người không hợp tác với thiên nhiên, họ liên tục làm việc chống lại thiên nhiên. Trái đất dự kiến ​​sẽ trải qua động đất, hỏa hoạn, lũ lụt. Mọi người sẽ bước chân trần và trần truồng, sống thiếu thức ăn, nhiên liệu và ánh sáng" bà Vanga tiên đoán vào năm 1995.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, lời tiên tri của bà Vanga không phải là không có cơ sở.

Ở Nga vào năm 1998, một "thứ ba đen" đã gây ra thảm họa toàn bộ xã hội: hàng triệu người Nga bị bỏ lại không có thức ăn, nhiên liệu và điện. Tất nhiên, đây không phải là một thảm họa, nhưng là kết quả của một cuộc khủng hoảng kinh tế, và dự đoán của Baba Vanga có thể không luôn luôn được hiểu theo nghĩa đen.

Vanga cảnh báo ngày ấy sẽ đến và nước sẽ có giá trị hơn vàng. Mọi người sẽ phạm tội.

 Bởi ô nhiễm, nước sẽ trở nên ô uế, và dịch bệnh sẽ cướp đi sinh mệnh của con người, Vanga nói. Và trên thực tế, nước, một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự sống còn của con người, bây giờ đã trở thành một thứ hàng xa xỉ ở một số nước. Bà Vanga đã đúng khi nước thực sự có giá trị hơn vàng ở một số quốc gia.

Năm 1979, trong cuộc gặp với nhà văn Valentin Sidorov, bà Vanga khẳng định: "Tất cả sẽ tan băng, như thể làn nước đá, chỉ có một người vẫn còn nguyên vẹn - vinh quang của Vladimir Putin, vinh quang của nước Nga. Quá nhiều người bị bắt là nạn nhân. Không ai có thể ngăn cản Nga".

Bà Vanga sinh ra ở Strumica, một ngôi làng nằm dưới chân một dãy núi lửa ở Đế quốc Ottoman.

Nhà tiên trì mù đã sống một cuộc đời bình thường cho đến khi 12 tuổi, khi đó bà đã bị mất thị lực một cách bí ẩn trong cơn bão lớn - được một số người mô tả như một cơn lốc xoáy quái dị.

Theo như nhiều lời đồn thổi, bà đã bay vào không trung sau đó lao xuống đất bằng một cơn gió mạnh.

Điều gì xảy ra tiếp theo? Gia đình bà cho biết bà đã gần như chết vài ngày sau đó, đôi mắt bị thương của bà bị đóng kín và được phủ một lớp bụi bẩn dày đặc.

Vanga sau đó nói rằng bà đã trải qua tầm nhìn đầu tiên của mình trong những ngày bà đã mất tích và tin rằng bàđã được thấm nhuần với khả năng chữa lành mọi người và dự đoán tương lai

Bà có thể thuyết phục những người khác về sức mạnh huyền bí của mình. Theo các chuyên gia, có đến 68% lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật.

Minh Di (tổng hợp)