Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh

Đó là những hình vẽ body painting, lấy cảm hứng từ bộ tộc trong phim "Divergent".

 

 

Đó là những hình vẽ body painting, lấy cảm hứng từ bộ tộc trong phim "Divergent".

Lấy cảm hứng từ bộ phim Divergent, Á Hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh đã thực hiện một bộ ảnh body painting làm nổi bật những hình tượng độc đáo và ý nghĩa từ bộ phim. Trào lưu sáng tạo những hình vẽ, hình xăm, phụ kiện thời trang độc đáo lấy ý tưởng từ các biểu tượng trong Divergent đã rất thịnh hành với khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết gốc trên toàn trên thế giới.

Hãy cùng giải nghĩa những hình xăm của Á hậu Hoàng Anh:

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 6

Hình ba cánh chim: mỗi cánh chim tượng trưng cho một thành viên của gia đình Tris mà cô luôn thương. Đường bay của chúng là đường hướng về trái tim

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 7

Hình cánh diều hâu sau gáy: Cánh diều hâu tượng trưng cho mặt trời. Nó khiến Tori có cảm giác mặt trời luôn hiện diện bên trong mình và cô không còn phải e sợ bóng tối nữa

Divergent (Dị Biệt) là bộ phim hành động, phiêu lưu giả tưởng chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách toàn cầu cùng tên. Phim kể về một xã hội tương lai ở thành phố Chicago nơi loài người được phân chia thành 5 môn phái riêng biệt dựa vào năng lực và tính cách cá nhân, sống hết mình vì lý tưởng của môn phái được chọn để duy trì sự ổn định của xã hội. Trong thế giới đó, xuất hiện những cá thể mang trong mình những tố chất khác biệt, không thuộc về một môn phái nhất định, đó là những kẻ Dị Biệt bị cho là mối đe dọa của trật tự mới và cần bị loại bỏ.

Phim sẽ công chiếu từ ngày 21.3.2014 tại các rạp trên toàn quốc.

Cùng với sự ra mắt của bộ phim, trào lưu này dự đoán sẽ còn nở rộ không chỉ với khán giả thế giới mà còn cả khán giả hâm mộ Việt Nam.

 

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 8

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 9

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 10

Giải nghĩa hình xăm lạ của Á hậu Hoàng Anh 11

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Sự kiện

Á hậu Hoàng Anh

Mỹ nhân lấn lướt nàng hậu Đỗ Mỹ Linh dù là mẹ bỉm sữa, danh tính mới ngỡ ngàng
Mỹ nhân lấn lướt nàng hậu Đỗ Mỹ Linh dù là mẹ bỉm sữa, danh tính mới ngỡ ngàng

Mỹ nhân lấn lướt hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi xuất hiện chung trong khung hình, mặc dù là mẹ trẻ 2 con nhưng cứ ngỡ trẻ hơn đàn em vài tuổi, danh tính của người đẹp mới thực sự ngỡ ngàng.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục