Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ lý do Ahn Jae Hyun kiên quyết ly hôn

Lần đầu tiên Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ lý do mà chồng cô cương quyết ly hôn vì chuyện giường chiếu không còn hấp dẫn.

Xoay quanh thông tin ly hôn của cặp đôi vàng Kbiz Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn còn không ít những tranh cãi mà chỉ người trong cuộc mới rõ ai đúng ai sai.

Những ồn ào xoay quanh vụ ly hôn này vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, khi Ahn Jae Hyun đăng tải tâm thư dài lên trang cá nhân của mình, Goo Hye Sun đã có động thái đáp trả ngay lập tức. 
Trong bài đăng của mình, Goo Hye Sun đã phản pháo và bóc mẽ những thông tin mà Ahn Jae Hyun đã đề cập đến trong bài viết của mình.

Trong đó có chuyện cô yêu cầu chồng cũ phải đưa tiền chu cấp sau ly hôn.

Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ lý do Ahn Jae Hyun kiên quyết ly hôn 1

Bài đăng của Goo Hye Sun trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Theo 'nàng Cỏ', số tiền mà cô yêu cầu Ahn Jae Hyun chi trả sau khi ly hôn là khoản tiền từ thiện.

Vào thời điểm 2 người cưới nhau Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã không tổ chức đám cưới mà dùng khoản tiền cưới của mình để đi từ thiện.

Nhưng theo 'nàng Cỏ' thực chất số tiền đó 100% là của cô. Do đó, cô đã yêu cầu chồng cũ của mình trả lại 1/2 số tiền. Tiền thuê giúp việc cũng là do Goo Hye Sun chi trả.

Không chỉ vậy, Goo Hye Sun còn cho biết, vào sinh nhật Ahn Jae Hyun cô đã dậy từ rất sớm để hầm canh bò củ cải cho chồng nhưng anh đã chỉ ăn 2 thìa rồi sau đó đi tổ chức sinh nhật với những cô gái khác. Sống bên cạnh chồng mình, Goo Hye Sun bị đối xử không khác gì một thây ma.

Thậm chí 'nàng Cỏ' còn tiết lộ rằng chồng mình từng nói "Anh ta bảo tôi chẳng còn sexy mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi chẳng còn quyến rũ nữa, anh ta bảo hãy ly hôn".

Goo Hye Sun cay đắng tiết lộ lý do Ahn Jae Hyun kiên quyết ly hôn 2

Goo Hye Sun bất ngờ đăng đàn phản pháo loạt thông tin mà Ahn Jae Hyun công bố. Ảnh: Internet

Nội dung bài đăng của Goo Hye Sun như sau:

"Xin chào, tôi là Goo Hye Sun.

Khi tôi thấy bức tâm thư của Ahn Jae Hyun được đăng tải, tôi đã quyết định chia sẻ một vài điều. Đầu tiên, tôi muốn giải thích về cái cách mà tôi nhận được thỏa thuận.

Theo đó, trước khi kết hôn, chúng tôi đã thỏa thuận rằng, thay vì tổ chức đám cưới, hai vợ chồng sẽ dùng số tiền đó để quyên góp cho các bệnh viện dành cho trẻ em, và tất cả khoản tiền quyên góp đó đều do tôi đứng ra gánh vào thời điểm đó, do vậy tôi muốn yêu cầu anh ta phải trả lại một nửa số tiền cho tôi.

Thứ 2, tất cả những chi phí cho nội thất của căn nhà, nơi mà chúng tôi sống sau khi kết hôn cũng được tôi trả 100%, tôi đã phải làm việc liên tục để trả hoàn toàn mọi chi phí trong căn nhà suốt 3 năm qua.

Khi một thú cưng mất, Jae Hyun đã bị trầm cảm, nên tôi đã giới thiệu anh ta đến điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, khi dần trở lại bình thường, Jae Hyun đã thay đổi, thích uống rượu và nói chuyện với những người phụ nữ khác mỗi khi đầu óc không tỉnh táo.

Jae Hyun muốn ăn canh bò trong ngày sinh nhật của anh ta, do vậy tôi đã chuẩn bị một bữa ăn. Tuy nhiên, khi tôi chuẩn bị xong, thì đã thấy anh ta ra ngoài tổ chức sinh nhật với một số người khác. Điều đó, khiến tôi chắc chắn rằng, trái tim anh ta đã không còn có tôi trong đó.

Bên cạnh đó, Jae Hyun cũng không dành nhiều thời gian ở nhà, ngay cả sau khi kết hôn. Jae Hyun nói anh ta sẽ để lại căn nhà ở Yongin nếu tôi chấp nhận ly hôn, do vậy tôi đã đồng ý. Tôi đã làm sai điều gì?".

Anh ta nói rằng, tôi chẳng còn quyến rũ, mỗi khi anh ta đòi hỏi, ngực tôi không còn sức hấp dẫn, do vậy anh ta muốn ly hôn. Tôi cảm giác bản thân như một thây ma khi sống trong căn nhà đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục