Hà Hồ, Lệ Quyên bất ngờ diễn cùng nhau sau thời gian cạch mặt?

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng là những cái tên sẽ xuất hiện trong liveshow “La vie en rose - Cuộc sống màu hồng”.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng là những cái tên sẽ xuất hiện trong liveshow “La vie en rose - Cuộc sống màu hồng”.

La Vie En Rose - Cuộc sống màu hồng là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình Golden Concert. Và Hà Hồ - Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng chính là những ca sĩ mở màn cho số đầu tiên của chuỗi chương trình này.

Theo đạo diễn Việt Thanh chia sẻ, lý do lấy tên của ca khúc này để đặt cho chương trình đầu tiên trong chuỗi Golden Concert, là vì muốn hướng đến một hình mẫu âm nhạc đầu thế kỷ 20, một bữa tiệc âm nhạc thực sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái.

Hà Hồ, Lệ Quyên bất ngờ diễn cùng nhau sau thời gian cạch mặt? 1
Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thân thiết trong showbiz.

Tại đêm nhạc, Lệ Quyên – Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện những bài hit được yêu mến của mình. Với Hồ Ngọc Hà, đó sẽ là những "love songs" để lại dấu ấn thời gian qua như: Gửi người yêu cũ, Cả một trời thương nhớ, Cố giữ lí trí,…

Trong khi đó, Lệ Quyên sẽ tiếp tục mang đến những bản bolero sang trọng được yêu mến như: Duyện phận, Hoa nở về đêm, Nhật kí đời tôi,…

Riêng Đàm Vĩnh Hưng sẽ là sự tổng hòa của hai dòng là nhạc trẻ và bolero với những ca khúc mang màu sắc khác nhau như: Tình bơ vơ, Giã từ, Chuyện tình không dĩ vãng, Yêu em cả trong giấc mơ, Vì anh là soái ca,…

Hà Hồ, Lệ Quyên bất ngờ diễn cùng nhau sau thời gian cạch mặt? 2
Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên rất có thể sẽ cùng hòa giọng sau một thời gian dài cạch mặt.

Ngoài ra, sự kết hợp song ca và tam ca giữa ba giọng ca nổi tiếng này cũng sẽ mang đến những phần trình diễn thú vị cho khán giả.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục