Hai nam sinh bị phạt ôm hôn giữa đám đông vì can tội đánh nhau

Hình ảnh hai nam sinh bị cô giáo phạt bằng cách bắt phải ôm hôn nhau 100 lần trước đám đông vì tội đánh nhau đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội Thái Lan.

Hình ảnh hai nam sinh bị cô giáo phạt bằng cách bắt phải ôm hôn nhau 100 lần trước đám đông vì tội đánh nhau đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội Thái Lan.

Theo Daily Mail, những ngày gần đây, trên mạng xã hội Thái Lan đang lan truyền những hình ảnh gây tranh cãi về hình phạt "ôm hôn 100 cái" mà một cô giáo đã đưa ra cho hai nam sinh đánh nhau.

Không rõ vì mâu thuẫn gì mà hay nam sinh này lao vào đánh nhau. Mãi tới khi cô giáo can thiệp, 2 nam sinh mới chịu buông đối phương ra và tạm thời hoà giải với nhau.

Hai nam sinh bị phạt ôm hôn giữa đám đông vì can tội đánh nhau  1

2 nam sinh vừa đánh nhau phải đứng trước đám đông ôm hôn đối phương đủ 100 lần.

Thay vì mời phụ huynh, cô giáo lại phạt 2 học sinh ngỗ ngược của mình bằng cách bắt cả 2 đứng trong một chiếc khung hình vuông cực nhỏ, tới nỗi mà 2 người phải ôm nhau thật chặt mới miễn cưỡng đứng được giữa chiếc khung ấy.

Chưa dừng lại ở đó, cô giáo còn yêu cầu 2 chàng trai phải thơm vào má "kẻ địch" đủ 100 lần trước mặt đám đông thì mới được phép bước ra ngoài.

Nhiều người tỏ ra đồng tình, thậm chí là tán thưởng phương pháp độc đáo của cô giáo, tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ quan ngại về những hiệu ứng phụ của hình phạt ấy: "Thế này thì bảo sao ngày càng có nhiều các cặp đồng tính.", "Tôi e là các chàng trai sẽ sớm bị "bẻ cong"…

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục