Hãm hiếp bé 4 tuổi rồi trốn trong tủ quần áo hút thuốc

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 27 tuổi này đã đột nhập vào nhà, hãm hiếp bé gái 4 tuổi và khi cảnh sát xuất hiện thì thấy anh ta đang chốn trong tủ quần áo để hút thuốc.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông 27 tuổi này đã đột nhập vào nhà, hãm hiếp bé gái 4 tuổi và khi cảnh sát xuất hiện thì thấy anh ta đang chốn trong tủ quần áo để hút thuốc.

 

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy Demetrio Campbell, 27 tuổi, hút thuốc lá trong tủ quần áo của một gia đình tại Calumet Park sau khi đạp cửa xông vào nhà và tấn công các cô bé.

Campbell bị cáo buộc đã cố gắng gạ gẫm một cô gái và em gái bảy tuổi của cô trong khi 2 người đang chơi bên ngoài. Tuy nhiên, các cô bé đã chạy vào trong nhà và khóa cửa lại.

Hãm hiếp bé 4 tuổi rồi trốn trong tủ quần áo hút thuốc 5

Chân dung kẻ hãm hiếp trẻ em Campbell

Theo tin tức từ tờ Chicago Tribune , tên tội phạm bắt đầu đạp cửa để đột nhập vào nhà. Campbell ra lệnh cho hai người lớn tuổi trong nhà ra khỏi phòng ngủ, giữ cô bé 4 tuổi ở lại và hãm hiếp cô bé, cảnh sát cho biết.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Campbell đang trốn trong tủ quần áo, hút thuốc lá.

Tại tòa án Markham, Thẩm phán Edward Bowden đã tuyên Campbell tội hiếp dâm trẻ em và đột nhập nhà dân trái phép. Tòa cũng ra lệnh Campbell phải trải qua giám định tâm thần.

Từ  The Sun-Times đưa tin Campbell mất mẹ từ khi 8 tuổi. Cậu bé Campbell đã từng sống với gia đình mẹ nuôi một thời gian sau đó bỏ đi. Cha cậu, ông Charles Campbell nói rằng con trai mình “bị bệnh tâm thần”. “Tâm trí của nó không bình thường, nói hay nói lảm nhảm”.

Trước đó, Campbell từng bị kết án 6 năm tù vì tội cướp giật năm 2004 và tiếp tục ngồi tù thêm 4 năm cũng với tội danh trên vào năm 2008.

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục