Hàng trăm người khỏa thân ở Quảng trường Thời Đại

Khoảng 200 người khỏa thân sơn xanh đã tập trung ở Quảng trường Thời đại nổi tiếng của New York, Mỹ để tham dự một sự kiện có tên gọi Body Notes.

Khoảng 200 người khỏa thân sơn xanh đã tập trung ở Quảng trường Thời đại nổi tiếng của New York, Mỹ để tham dự một sự kiện có tên gọi Body Notes.

Theo New York Daily News, Human Connection Arts, nhóm tổ chức sự kiện cho biết đây là một dự án nghệ thuật nhằm "thúc đẩy sự tích cực và sự chấp nhận".

Hàng trăm người khỏa thân ở Quảng trường Thời Đại 1

Hàng trăm người tham gia sự kiện Body Notes ở thành phố New York

Những người mẫu khỏa thân tham gia sự kiện được sơn màu xanh và vàng trước mặt du khách tò mò và cảnh sát vũ trang. Nhiều người vẽ thông điệp lên người như "Đón chào tình yêu và cuộc sống", "Sinh ra khỏa thân". Sau khi sơn mình, các "người mẫu" tập trung ở bậc thềm của TKTS Booth để chụp ảnh nhóm.

"Mọi người đang thể hiện bản thân bằng chính cơ thể họ và bằng cả lời nói. Đây là cơ hội để họ chia sẻ mình là ai mà không phải ngượng ngùng, hoàn toàn thoải mái và được người khác chấp nhận", Andy nói.Sự kiện Body Notes là ý tưởng của Andy Golub, người từng tạo nên sự kiện NYC Bodypainting Day (Ngày vẽ cơ thể ở thành phố New York). Andy nói rằng sự kiện Body Notes cho phép mọi người thể hiện mình thông qua "lời nói và cơ thể".

Hàng trăm người khỏa thân ở Quảng trường Thời Đại 2
 

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục