Tin mới

Hậu tin đồn 'qua cầu rút ván' với Phi Nhung, 1 trưởng bối thẳng thắn tiết lộ tính nết thật của Hồ Văn Cường

Thứ năm, 30/12/2021, 21:30 (GMT+7)

Dù mới lần đầu gặp Hồ Văn Cường nhưng vị khán giả này đã có những nhận xét thẳng thắn về con người của nam ca sĩ.

Ồn ào tiền nong với phía cố Ca sĩ Phi Nhung khiến Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm của dư luận suốt thời gian dài. Sau khi mẹ nuôi mất, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ số tiền nhiều năm đi hát đồng thời "dứt áo ra đi" tìm kiếm cuộc sống mới. Động thái này của nam ca sĩ đã nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng. Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng con nuôi Phi Nhung bị tố vô ơn, "qua cầu rút ván".

Sau khi mẹ nuôi mất, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ số tiền nhiều năm đi hát đồng thời
Sau khi mẹ nuôi mất, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ số tiền nhiều năm đi hát đồng thời "dứt áo ra đi" tìm kiếm cuộc sống mới

Những ngày qua, Hồ Văn Cường đã có loạt hoạt động tái xuất sau thời gian dài vắng bóng. Mới đây, một tài khoản mạng đã có những chia sẻ thẳng thắn về con người thật của nam ca sĩ ngay sau lần gặp đầu tiên.

Theo đó, người này cho biết Hồ Văn Cường là người hiền hòa, dễ mến, rất lễ phép. Trong loạt ảnh đăng tải, Hồ Văn Cường xuất hiện với diện mạo bảnh bao, miệng nở nụ cười tươi. Có thể thấy, quán quân Giọng hát Việt nhí đang từng bước ổn định tinh thần.

Khán giả lớn tuổi chia sẻ thẳng thắn về con người thật của Hồ Văn Cường ngay sau lần gặp đầu tiên
Khán giả lớn tuổi chia sẻ thẳng thắn về con người thật của Hồ Văn Cường ngay sau lần gặp đầu tiên

Việc một khán giả có tuổi đời ngoài 50 nhận xét thẳng về tính cách của Hồ Văn Cường dường như đã giúp CDM có cái nhìn cụ thể và chân thật hơn. Cũng từ đây, nhiều người suy đoán rằng, tin đồn "ăn cháo đá bát" mà MXH râm ran thời gian qua là vô căn cứ. Trên thực tế, tính nết của Hồ Văn Cường rất dễ mến.

Nhờ chia sẻ của khán giả này, nhiều người suy đoán rằng, tin đồn
Nhờ chia sẻ của khán giả này, nhiều người suy đoán rằng, tin đồn "ăn cháo đá bát" mà MXH râm ran thời gian qua là vô căn cứ

Sắp tới đây sẽ là lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung. Khán giả hiện đang rất mong chờ động thái của nam ca sĩ dành cho người mẹ đã khuất. Theo một số nguồn tin thân cận cho biết, vào đầu năm 2022 Hồ Văn Cường sẽ góp mặt tại một sự kiện âm nhạc đình đám. 

Nội dung chương trình lễ Bách Nhật Trai Tuần của Phi Nhung
Nội dung chương trình lễ Bách Nhật Trai Tuần của Phi Nhung

>>> XEM THÊM: Nghẹn ngào trước việc làm ý nghĩa của nhân viên Phi Nhung trước lễ 100 ngày, Wendy Phạm cảm kích không nói nên lời 

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news