Tin mới

Đàm Thu Trang khiến dư luận 'dậy sóng' bởi cách dạy con riêng của Cường Đôla và thỏa thuận bất ngờ với Hồ Ngọc Hà

Thứ năm, 30/12/2021, 18:41 (GMT+7)

Câu nói của Đàm Thu Trang về cách nuôi dạy con của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà gây chú ý trở lại giữa thời điểm mối quan hệ mẹ kế - con chồng làm dậy sóng MXH những ngày qua.

Đàm Thu Trang và Cường Đôla hiện đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên các con Subeo và Suchin.

Giữa thời điểm MXH dấy lên những tranh luận, chia sẻ vè mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng sau sự việc bé gái bị mẹ kế hành hạ đến không qua khỏi thì phát ngôn của Đàm Thu Trang trong quá khứ về con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla bỗng bị đào lại.

Đàm Thu Trang khiến dư luận 'dậy sóng' bởi cách dạy con riêng của Cường Đôla và thỏa thuận bất ngờ với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Đàm Thu Trang thẳng thắn nói về tình cảm, trách nhiệm của mình khi làm vợ Cường Đôla và làm mẹ kế của bé Subeo: "Cậu bé từng nói: ‘Nếu cô và ba đám cưới xong thì con sẽ có hai người, một là mẹ Hà, hai là mẹ Trang’. Nghe Subeo nói câu này tôi rất xúc động. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với Subeo dù mình không sinh con ra".

Đàm Thu Trang chăm sóc tận tình cho Subeo. Ảnh: FBNV
Đàm Thu Trang chăm sóc tận tình cho Subeo. Ảnh: FBNV

Dù không chung huyết thống, thế nhưng tình cảm của Đàm Thu Trang dành cho con trai riêng của Cường Đôla vẫn rất dạt dào.

Đáng chú ý hơn cả, tình cảm ấy còn ẩn chứa bên trong cả sự tinh tế khi người đẹp xứ Lạng phân biệt được ranh giới mong manh giữa quan tâm và chiếm quyền. Cô luôn tôn trọng cách nuôi dạy con của bố mẹ ruột Subeo. Còn với vai trò là mẹ kế, Đàm Thu Trang sẽ là người góp ý chứ không can thiệp vào vấn đề này.

"Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Từ thuở Đàm Thu Trang và Cường Đôla còn yêu nhau, mối quan hệ giữa cô và bé Subeo đã rất tốt đẹp. Ảnh: FBNV
Từ thuở Đàm Thu Trang và Cường Đôla còn yêu nhau, mối quan hệ giữa cô và bé Subeo đã rất tốt đẹp. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Đàm Thu Trang về con trai của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà thời điểm này thực sự khiến bao người cảm phục bởi cách cư xử không chỉ tình cảm mà còn rất tinh tế và lý trí của người đẹp xứ Lạng.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang kết hôn sau thời gian ngắn công khai hẹn hò. Một năm sau kết hôn, chân dài Lạng Sơn sinh con gái đầu lòng. 

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Ảnh: FBNV
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Ảnh: FBNV

Dù có thêm con gái nhưng Cường Đôla và Đàm Thu Trang vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến quý tử Subeo. Con trai Hồ Ngọc Hà còn luôn được mẹ kế Đàm Thu Trang quan tâm và hết lòng chăm sóc, không phân biệt con tôi con anh. Cách cư xử của người đẹp xứ Lạng cũng khiến nhiều người cảm phục và được đánh giá là văn minh, đầy tình cảm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news