Tin mới

Hãy nhìn cách Triệu Vy "tìm lại" nhan sắc để biết phụ nữ dù thế nào cũng phải yêu chính bản thân mình

Thứ bảy, 21/07/2018, 10:03 (GMT+7)

Truyền thông Trung Quốc dành rất nhiều mỹ từ để ngợi ca nhan sắc của Triệu Vy ở thời điểm hiện tại.

Truyền thông Trung Quốc dành rất nhiều mỹ từ để ngợi ca nhan sắc của Triệu Vy ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, tờ Sina đã có một bài viết khá chỉn chu dành cho Triệu Vy và những nỗ lực giảm cân sau khi nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc. 

Có một thời gian khá dài, Triệu Vy luôn khiến người hâm mộ phải thất vọng vì ngoại hình càng ngày càng phát tướng của mình. Việc tăng cân quá mức khiến Triệu Vy khó khăn trong việc lựa chọn trang phục và cũng làm cô già hơn so với tuổi.

Thân hình tăng cân quá mức của Triệu Vy.

Chính vì thế, có những giai đoạn người đẹp luôn là chủ đề cho việc "mặc xấu", "tăng cân". 

Trước những ồn ào của dư luận, người đẹp "Hoàn Châu Cách Cách" đã quyết định chăm sóc cơ thể một cách chỉn chu hơn. Cô dành nhiều thời gian cho phòng tập, thực hiện chế độ ăn uống phù hợp và có lẽ chỉ cần nhìn Triệu Vy ở hiện tại cũng đủ thấy rốt cuộc cô đã thành công đến thế nào. 

Sau khi giảm cân, Triệu Vy thực sự đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Nhiều ý kiến cho rằng không chỉ xinh đẹp, Triệu Vy càng ngày càng khí chất bởi gu thời trang của mình. 

Không chỉ vậy, việc sở hữu cân nặng cân đối còn giúp Triệu Vy trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 42 của mình. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng nhìn Triệu Vy của hiện tại chỉ khoảng 32 tuổi thay vì 42 tuổi thật.

Bản thân Triệu Vy cũng thừa nhận rằng có thời gian cô bỏ bê việc chăm sóc bản thân để cơ thể tùy hứng, tăng cân thế nào cũng không để tâm, đến lúc nhận ra thì thấy cơ thể đã quá nặng nề. Người đẹp cho biết, việc tăng cân khiến cô tự ti khi xuất hiện ở các sự kiện, cũng ngại diện quần áo gợi cảm vì cho rằng sẽ bị truyền thông công kích về cân nặng. 

Theo Sina, Triệu Vy là minh chứng rõ ràng nhất cho việc phụ nữ dù bận rộn thế nào cũng không thể bỏ bê cơ thể.

Theo Pa Dun/Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news