Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió

Sau đổ vỡ hôn nhân, Mai vẫn rất mạnh mẽ và lạc quan. Nhìn hình ảnh cô bé dân tộc nói tiếng Anh như gió ngày càng xinh đẹp, biết chăm chút cho bản thân hơn khiến ai cũng thấy vui mừng.

Lò Thị Mai là cô gái H'Mông từng gây bão mạng xã hội vào năm 2015 với tài nói tiếng Anh như gió. Sau 7 năm kết hôn với người chồng Bỉ, tháng 9 vừa qua, Lò Thị Mai bất ngờ tiết lộ đã ly hôn cùng ông xã ngoại quốc.

Lò Thị Mai cho biết hiện tại mình vẫn sống ở Bỉ và làm một công việc gần nhà. Cuộc sống sau ly hôn của Mai không gặp nhiều khó khăn khi cô đã khá thông thạo ngoại ngữ và có công việc ổn định.

Hậu ly hôn, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng cũ. Mới đây, Mai đăng loạt ảnh đưa hai con đi du lịch biển cùng ông bà nội. Tuy nhiên, trong những hình ảnh cô đăng tải không có bóng dáng chồng cũ.

Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió 1

Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió 2

Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió 3

Lò Thị Mai cùng các con và bố mẹ chồng cũ đi du lịch.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Mai vẫn rất mạnh mẽ và lạc quan. Nhìn hình ảnh cô bé dân tộc nói tiếng Anh như gió ngày càng xinh đẹp, biết chăm chút cho bản thân hơn khiến ai cũng thấy vui mừng.

Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió 4

Hé lộ cuộc sống hiện tại của cô gái dân tộc Mông nói tiếng Anh như gió 5

Lò Thị Mai ngày càng biết chăm chút bản thân hơn.

Lò Thị Mai trở thành hiện tượng mạng khi xuất hiện trong đoạn clip của một du khách nước ngoài du lịch Sapa. Từ đó, Mai gắn liền với biệt danh “cô bé người H’Mông nói tiếng Anh như gió”. Ngoài khả năng ngoại ngữ, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ). Năm 2012 cả hai kết hôn sau 5 năm quen biết. Trước khi ly hôn, Mai và Steve có với nhau hai con trai 3 và 4 tuổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục