H'Hen Niê tiếp tục lọt vào top 10 Miss Grand Slam

H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties bình chọn sau khi được Missosology tôn vinh là Hoa hậu vượt thời gian 2018.

H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties bình chọn sau khi được Missosology tôn vinh là Hoa hậu vượt thời gian 2018.

Sau khi giành được danh hiệu Timeless Beauty 2019 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của Missosology, H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 bình chọn Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties. Điều này chứng tỏ H'Hen Niê gây ấn tượng rất tốt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế với màn trình diễn ngoạn mục tại Miss Universe 2018.

H'Hen Niê tiếp tục lọt vào top 10 Miss Grand Slam 1

H'Hen Niê tiếp tục có mặt trong top 10 Miss Grand Slam. Ảnh internet

Danh sách những người đẹp cũng được lot Top 10 Miss Grand Slam của chuyên trang Global Beauties đó là Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế 2018), Marta Stępień (Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Kiara Ortega (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018),Maëva Coucke (Top 12 Hoa hậu Thế giới 2018), Meenakashi Chaudhary (Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018), Vanessa Ponce (Hoa hậu Thế giới 2018), Tamaryn Green (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018) và Bárbara Reis (Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2018).

Đáng chú ý là trong danh sách người đẹp lọt vào Top 10 có thể dễ dàng nhận thấy dàn mỹ nhân của Miss Universe 2018 đang chiếm ưu thế khi có tới 5 thí sinh góp mặt trong danh sách. Trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 2018 chỉ có hai đại diện đặc biệt là đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce.Tuy nhiên, nhiều khán giả dự đoán người đẹp Mexico khó chiến thắng bởi cô vốn có gương mặt góc cạnh, kém rạng rỡ. 

H'Hen Niê tiếp tục lọt vào top 10 Miss Grand Slam 2

Mariem Velazco - Hoa hậu Quốc tế 2018 cũng góp mặt trong loạt ứng cử viên cho danh hiệu Miss Grand Slam 2018. Ảnh Instagram NV

Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray cũng xuất hiện trong danh sách này sẽ khiến đường đua nhan sắc của H’Hen Nie sẽ trở nên khó khăn hơn. Mỹ nhân người Philippines đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Miss Grand Slam năm nay.

H'Hen Niê tiếp tục lọt vào top 10 Miss Grand Slam 3

Đối thủ nặng ký nhất của H'Hen Niê ở thời điểm hiện tại là Catriona Gray. Ảnh Instagram NV

Được biết, Miss Grand Slam là danh hiệu được công bố thường niên của Global Beauties nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong số thí sinh từng tham gia 5 cuộc thi nhan sắc lớn thuộc hệ thống Grand Slam gồm: Miss Supranational, Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International. 

Từ 10 mỹ nhân trong danh sách trên chuyên trang sẽ chọn ra một gương mặt để trao danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu).

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục