Tin mới

Hiếm hoi khoe con, ái nữ nhà MC Diễm Quỳnh ngày càng đáng yêu

Thứ tư, 29/12/2021, 10:27 (GMT+7)

Hiếm hoi khoe con, ái nữ út của MC Diễm Quỳnh ngày càng đáng yêu khiến MC Lại Văn Sâm phải thốt lên điều đặc biệt.

Được mệnh danh là người đàn bà quyền lực của VTV, MC Diễm Quỳnh khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Mới đây, MC Diễm Quỳnh khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh ái nữ ngày càng đáng yêu, xinh xắn. 

Ái nữ nhà MC Diễm Quỳnh ngày càng kháu khỉnh, đáng yêu. Ảnh internet
Ái nữ nhà MC Diễm Quỳnh ngày càng kháu khỉnh, đáng yêu. Ảnh internet

Khoảnh khắc đáng yêu của con gái MC Diễm Quỳnh nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp. Hầu hết ai cũng nhận xét cô bé sở hữu nét đẹp từ mẹ. Tuy nhiên, chỉ có MC Lại Văn Sâm nhận xét ngược lại. Cựu MC "Ai Là Triệu Phú" cho rằng con gái út nhà Diễm Quỳnh như bản sao của bố. 

Con gái MC Diễm Quỳnh nay đã được 5 tuổi. Ảnh internet
Con gái MC Diễm Quỳnh nay đã được 5 tuổi. Ảnh internet

MC Diễm Quỳnh từng là gương mặt quen thuộc của các chương trình gameshow trên VTV3 như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Mùa đoàn tụ, Quán thanh xuân... Sau đó, MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 từ tháng 8/2017.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng con gái của MC Diễm Quỳnh như bản sao của bố. Ảnh internet
Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng con gái của MC Diễm Quỳnh như bản sao của bố. Ảnh internet

Vừa qua, MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 01/10/2021. Người đảm nhận nhiệm vụ này trước đó là đạo diễn Đỗ Thanh Hải. 

Hiếm hoi khoe con, ái nữ nhà MC Diễm Quỳnh ngày càng đáng yêu - Ảnh 1

Xinh đẹp, tài năng, MC Diễm Quỳnh cũng khiến công chúng ngưỡng mộ khi có một cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã kín tiếng. Được biết, chồng MC Diễm Quỳnh là một kiến trúc sư. Hiếm khi nào nữ MC quyền lực này cho ông xã xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân của mình. Vợ chồng MC Diễm Quỳnh có hai cô con gái đáng yêu. Con gái đầu của MC Diễm Quỳnh đã đi du học còn bé út được 5 tuổi.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news