Tin mới

Người đàn bà quyền lực của VTV - Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng

Thứ năm, 02/12/2021, 09:17 (GMT+7)

Người đàn bà quyền lực của VTV - BTV Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng, cuộc sống đời thường khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách đây không lâu, MC - BTV Diễm Quỳnh lần hiếm hoi tiết lộ thêm về chân dung ông xã kín tiếng của mình. Theo đó, người đàn bà quyền lực của VTV chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã đạp xe tập thể dục. Tuy nhiên, MC Diễm Quỳnh vẫn khá kín kẽ khi chỉ khoe ông xã từ phía xa để lộ vóc dáng khỏe khoắn.

Người đàn bà quyền lực của VTV - Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng. Ảnh FBNV
Người đàn bà quyền lực của VTV - Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng. Ảnh FBNV

Khoảnh khắc bình dị bên ông xã kín tiếng của MC Diễm Quỳnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người ngưỡng mộ khi suốt nhiều năm qua, vợ chồng BTV Diễm Quỳnh vẫn luôn hạnh phúc, song hành cùng nhau trong mọi hoạt động.

>> Xem thêm: Hơn 2 tháng Phi Nhung qua đời, con gái ruột làm điều xúc động, một chi tiết khiến nhiều người xót xa

Lần xuất hiện hiếm hoi của chồng MC Diễm Quỳnh trước truyền thông. Ảnh internet
Lần xuất hiện hiếm hoi của chồng MC Diễm Quỳnh trước truyền thông. Ảnh internet

Được biết, chồng MC Diễm Quỳnh là một kiến trúc sư. Hiếm khi nào nữ MC quyền lực này cho ông xã xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân của mình. Hiện tại, Diễm Quỳnh có 2 cô con gái, trong đó, con gái cả của chị đã đi du học.

Người đàn bà quyền lực của VTV - Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng - Ảnh 1

Thi đỗ vào VTV, MC Diễm Quỳnh gắn bó với chương trình từng "vang bóng một thời" Trò chơi âm nhạc. Cô không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn vô cùng có tài. Sau nhiều năm gắn bó, hiện tại Diễm Quỳnh đang là nữ Trưởng ban quyền lực của VTV6.

Người đàn bà quyền lực của VTV - Diễm Quỳnh lần hiếm hoi để lộ chân dung ông xã kín tiếng - Ảnh 2

MC Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhiều năm qua, qua các chương trình Trò chơi âm nhạc (giai đoạn những năm 2000), Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Mùa đoàn tụ, Quán thanh xuân... Chị được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6 từ tháng 8/2017.

Vừa qua, MC Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 01/10/2021. Người đảm nhận nhiệm vụ này trước đó là đạo diễn Đỗ Thanh Hải. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news