Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục ngắn quá mức?

Bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà được đánh giá là không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà được đánh giá là không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo Tri thức trẻ, trong chương trình Giai điệu phương Nam diễn ra vào tối 24/4 tại Bạc Liêu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được mời hát với cát-xê khá cao.

Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục ngắn quá mức? 1

Trang phục Hồ Ngọc Hà mặc trong chương trình Giai điệu phương Nam. Ảnh: N.Q

Theo kịch bản, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện vào gần cuối chương trình. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ xuất hiện tại địa điểm diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã quyết định cắt bỏ phần biểu diễn của cô, mặc dù chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên sóng 19 đài truyền hình trên cả nước. 

Lý do Hồ Ngọc Hà bị hủy tiết mục đột ngột xuất phát từ trang phục biểu diễn mà cô mặc vào đêm đó. Bộ trang phục quá ngắn được đánh giá là không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Được biết, sau khi lên sân khấu chương trình Giai Điệu Phương Nam, nữ ca sĩ nổi tiếng còn có buổi biểu diễn tại một quán bar khá nổi tiếng tại trung tâm thành phố Bạc Liêu. 

Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục ngắn quá mức? 5

Tối qua (26/5), Hồ Ngọc Hà cũng diện một trang phục ngắn trên sóng truyền hìnhtrong chung kết The Remix

Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục ngắn quá mức? 6
Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng rất chuộng mốt trang phục khoe chân dài
Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục ngắn quá mức? 7
Nhiều ca sĩ dòng nhạc Pop Dance đều ưa chuộng trang phục ngắn trên sân khấu

Tuy không được phép xuất hiện nhưng Ban tổ chức chương trình vẫn trả cát-xê đầy đủ cho nữ ca sĩ và đây là mức cát-xê cao nhất trong chương trình. Một thành viên Ban tổ chức cho biết, số tiền mà Hồ Ngọc Hà nhận được cho việc xuất hiện tại chương trình là hơn 100 triệu đồng.

Giao Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục