Tin mới

Hồ Ngọc Hà: "Đàn ông không ít thì nhiều đều sảy chân ham của ngon vật lạ"

Thứ năm, 12/03/2015 14:15

Hồ ngọc Hà chia sẻ: “Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sảy chân ham của ngon vật lạ”.

Hồ ngọc Hà chia sẻ: “Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sảy chân ham của ngon vật lạ”.


 

 

 

 

Nữ ca sĩ "Tìm lại giấc mơ" bất ngờ chia sẻ đoạn tâm thư khá dài, nói lên suy nghĩ của bản thân về quan điểm của mình dành cho các bạn nữ về việc độc lập cho bản thân mình để tự đi lên.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Là phụ nữ, cũng đừng nên cố tỏ ra là mình đáng thương hay yếu đuối. Biết là “liễu yếu đào tơ”, phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần chở che và bao bọc, nhưng cái chúng ta cần là một người đến với sự quan tâm thành thật, hay một kẻ qua đường quỳ gối để cầu xin họ bố thí cho một ít tình thương?.

Là phụ nữ, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người ta yêu được mãi. Nhan sắc cũng đến thời tàn, xuân xanh cũng đến hồi vãn. Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sảy chân ham của ngon vật lạ. Tha thứ là nên, bao dung là cần thiết. Nhưng đừng lụy tình quá, mà đóng sập lại lối thoát cho chính mình!

Ghét ai quá cũng đừng cho họ hay. Mà yêu ai quá cũng đừng để người ta biết. Họ biết, họ sẽ làm khổ ta. Sinh ra là phận nữ, nghĩa là đã sớm nhận thiệt thòi và bất công. Nếu không tự thương lấy thân, cũng chẳng ai thay mình làm được điều đó.

Chúng ta đến thế giới này một mình, thì trước khi song hành cùng người khác hãy học cách sống tốt một mình đi đã!.

Độc lập lên mà sống, khoan vội dựa dẫm lấy bất kì ai!.

Hồ Ngọc Hà: 'Đàn ông không ít thì nhiều đều sảy chân ham của ngon vật lạ' 5

Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn tâm thư khá dài nói lên thân phận người phụ nữ

Phụ nữ sinh ra đã có sẵn một đặc ân, đó là có quyền nhờ vả và dựa dẫm mà không ai nỡ lòng từ chối. Nhưng phụ nữ biết không, càng độc lập chúng ta lại càng quyến rũ!.

Vì chỉ có đi bằng đôi chân của chính mình, chúng ta mới dễ dàng đến được nơi mà mình muốn. Tầm gửi vào người khác, sớm hay muộn cũng chết héo mà thôi!.

Phụ nữ, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà đánh mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hãy tự mình giải quyết, chuyện gì vò não bứt tai mà không làm được thì hẵng nghĩ đến việc đi tìm một sự trợ giúp. Thời buổi này nữ nam sinh ra là bình đẳng, nên có việc gì mà phụ nữ phải chịu thua?.

Kể cả cảm xúc của mình cũng thế, đừng nên lệ thuộc quá vào bất cứ một ai. Cũng đừng nên hào phóng mà nuông chiều cảm xúc của mình để nó đi đến đâu thì đến. Vui buồn của mình, mình phải tự thân làm chủ. Giao nó vào tay kẻ khác, có khác gì bảo người ta sống hộ luôn cho mình? Đi cùng nhau, nhưng không có nghĩa là phải bước hộ nhau. Độc lập được tinh thần chúng ta mới tự tin rằng mình độc lập được mọi thứ!”.

Đây là đoạn "tâm thư" này được nữa ca sỹ trích dẫn từ một bài viết trên một trang thông tin điện tử. Có lẽ đây sau quá nhiều sóng gió xảy đến trong thời gian qua, nữ ca sỹ họ Hồ nảy đã rút ra cho mình nhiều bài học, cũng như kinh nghiệm để xử lý tình huống trong cuộc sống hiện tại.

Hồ Ngọc Hà: 'Đàn ông không ít thì nhiều đều sảy chân ham của ngon vật lạ' 6Có thể nói, mối tình với Cường đô là được cho là mối tình ngọt ngào nhất. Trải qua 8 năm gắn bó, Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đã trở thành cặp đôi “trai tài – gái sắc” đáng mơ ước trong làng giải trí.

Trong thời gian qua chuyện hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla luôn được khán giả quan tâm và trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Vào giữa tháng 7/2014, tổ ấm của cô gặp tin đồn tan vỡ. Tin đồn ngày càng lớn dần khi trong thời gian ấy, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những cảm xúc buồn bã, thất vọng trên trang cá nhân. 

Cường Đôla trước đó hay đăng ảnh cùng Hà Hồ và con trai rất vui vẻ, thậm chí còn viết những lời ngọt ngào dành cho vợ, nhưng sau dần cũng không còn thấy bất cứ hình ảnh nào chung của hai người. Chính vì vậy cư dân mạng càng tin vào sự đổ vỡ trong hôn nhân của Hồ Ngọc Hà, dù không có bất cứ lời xác nhận nào từ phía người trong cuộc. 

Mới đây cặp đôi lại xảy ra chuyện rắc rối với vụ tai nạn xe Audi. Tuy nhiên cả hai đã cùng nhau vượt lên trên mọi khó khăn. Hiện tại Cường đô la và Hà Hồ đang có một cuộc sống khá hạnh phúc.

Thanh Lương