Tin mới

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la "tái hợp" tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai

Thứ hai, 22/06/2015, 09:53 (GMT+7)

Giữa tâm bão dư luận, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng nhau "tái hợp" tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai Subeo vào tối quá 21/6.

Giữa tâm bão dư luận, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng nhau "tái hợp" tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai Subeo vào tối quá 21/6.

Tối qua, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La "tái hợp" cùng nhau tổ chức một buổi tiệc ấm cúng cho con trai Subeo lên 5 tuổi với bạn bè và người thân. Cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều khá kín tiếng trong việc chia sẻ đời tư, những hình ảnh hiếm hoi về sinh nhật của cậu bé Subeo được một người bạn đến dự và chia sẻ trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng nhau "tái hợp" tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo.

Cả hai vẫn giống như một gia đình đầy hạnh phúc dù nhiều lần trong các bài phỏng vấn Hồ Ngọc Hà đều ám chỉ đến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Bữa tiệc sinh nhật của Subeo bên cạnh những bạn nhỏ.

Cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn giành thời gian cho con trai mặc dù công việc bận rộn và lịch diễn dày đặc.
Trước đó, trong tiệc sinh nhật tại lớp học, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai.
Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai trên trang cá nhân.

Cậu bé Subeo năm nay lên 5 tuổi, Subeo nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt, hiện đang học tại một trường Quốc tế tại tp. Hồ Chí Minh. Từ tháng 8/2014, làng giải trí Việt xôn xao trước tin đồn Hồ Ngọc HàCường Đôla ly hôn. “Nữ hoàng giải trí” cũng đã lên tiếng xác nhận về sự rạn nứt trong cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, cả hai vẫn giành nhiều thời gian để chăm sóc con. Cậu bé Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ.

Hoàng Giang

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: sinh nhật subeo