Tin mới

Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt

Thứ hai, 11/10/2021, 17:20 (GMT+7)

Không công khai số tiền cát xê suốt 5 năm của Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung còn tuyên bố tặng thêm 500 triệu theo như lời hứa của cô ca sĩ. 

Chiều ngày 11/10, quản lý Phi Nhung đã chính thức trao trả số tiền cát xê, tiền thưởng cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, trong phát ngôn của ekip, người này cho biết gia đình giọng ca Gò Công không muốn công khai số tiền cụ thể, chỉ công khai số tiền được tặng thêm là 500 triệu đồng.

Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt 1
Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt

Vậy là sau thời gian 4 tháng ồn ào cát xê, cuối cùng Hồ Văn Cường cũng đã nhận được số tiền suốt 5 năm qua cậu bé đi hát. Niềm vui này được nhiều người chúc mừng, động viên cậu bé. Được biết, sau khi nhận tiền, gia đình Cường cũng sẽ dọn ra riêng như nguyện vọng trước đó.

>> Xem thêm: Đến tận nhà Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường, Trang Trần bị anh em xã hội dọa xử cho 'nâu mỏ'

Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt 2
Gia đình Hồ Văn Cường nhận số tiền từ phía ekip Phi Nhung
Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt 3

Tuy nhiên, trong phát ngôn cuối của phía ekip Phi Nhung, dân tình chú ý tới đoạn chia sẻ rằng gia đình Hồ Văn Cường sẽ ra ở riêng như đúng nguyện vọng. Đây là quyết định ekip tôn trọng. Mọi việc đến đây coi như đã giải quyết êm thấm với sự tán đồng của 2 phía. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến ekip Phi Nhung.

Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt 4
Quản lý của Phi Nhung (ảnh FBNV)

Phát ngôn này của ekip Phi Nhung được nhiều người cho rằng như một lời tuyên bố ân đoạn nghĩa tuyệt với Hồ Văn Cường, sau này không có bất cứ dính dáng gì đến Phi Nhung nữa. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của cậu bé 18 tuổi, vẫn đang tuổi ăn tuổi học nhưng đã phải trải qua thời khắc quá căng thẳng.

Hồ Văn Cường được ekip Phi Nhung trả tiền: Phát ngôn cuối như ân đoạn nghĩa tuyệt 5
Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Được biết, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi năm 2016, khi cậu bé tham gia cuộc thi âm nhạc. Về làm con của người mẹ nổi tiếng, giọng ca Gò Công không chỉ được mẹ nuôi dạy hát, cho đi show và còn hứa nuôi dạy, cho ăn học đến nơi đến chốn, tới khi cậu bé 18 tuổi. Tuy nhiên, đúng đến mốc thời gian này Phi Nhung qua đời và Hồ Văn Cường cũng vướng phải không ít thị phi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news