Tin mới

Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ

Thứ hai, 11/10/2021, 15:24 (GMT+7)

Nữ danh hài Việt Hương liên tiếp đón nhận tin buồn nối tiếp tin buồn, cùng một lúc chứng kiến sự ra đi của Phi Nhung và một người thân nữa.

Rạng sáng 10/10, danh hài Việt Hương đã cùng ca sĩ Phi Nhung đáp chuyến bay cuối cùng của cuộc đời để về đoàn tụ cùng con gái Wendy Pham. Với sự giúp đỡ của người bạn đồng nghiệp, cố ca sĩ đã trở về bên vòng tay yêu thương của gia đình.

Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 1
Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ

Trong khi đám tang của Phi Nhung vẫn chưa diễn ra, trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương tiếp tục thông báo một tin buồn nữa. Theo đó, vào tối muộn ngày 9/10, nghệ sĩ Hoài Tâm đã thông tin về tang sự của mẹ ruột, cũng là mẹ nuôi duy nhất của danh hài Việt Hương.

>> Xem thêm: Em ruột Phi Nhung ra mặt, thay chị gái đã khuất dàn xếp ồn ào với Hồ Văn Cường

Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 2
Việt Hương hoàn thành nhiệm vụ đưa Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ con gái

Thời gian thông báo tin buồn là lúc Việt Hương đang trên máy bay đưa Phi Nhung về Mỹ nên không thể cập nhật tình hình. Thông tin này khiến khán giả, người hâm mộ không khỏi xót xa khi cùng một lúc Việt Hương phải đón nhận quá nhiều tin buồn. Một chuyến bay quá nhiều mất mát và đau thương. 

Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 3
Nữ nghệ sĩ sau đó đã báo ngay tin buồn
Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 4
Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ

Khi vừa hạ cánh, gặp Wendy và trao hũ tro cốt của Phi Nhung, nữ danh hài đã không thể kìm nén được cảm xúc, ôm con gái giọng ca "Bông điên điển" bật khóc nức nở. Bao ngày nữ nghệ sĩ phải dặn lòng mạnh mẽ để lo tang sự cho Phi Nhung nhưng đến khi ôm người đồng nghiệp trong lòng, cô không thể kìm nén được những giọt nước mắt.

Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 5
Danh hài Việt Hương báo tin buồn khi vừa đưa hài cốt Phi Nhung về Mỹ 6

Liên quan đến đám tang của ca sĩ Phi Nhung, được biết tang lễ của cố Ca sĩ Phi Nhung sẽ được Trung tâm âm nhạc mà trước đây cô từng tham gia ở Mỹ tổ chức vào thứ 3 ngày 12/10 theo giờ địa phương. Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ nỗi niềm xót xa trước sự ra đi của một nghệ sĩ vừa có tâm vừa có tầm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news