Tin mới

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xin thi quốc tế: Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì?

Thứ ba, 04/12/2018 15:07

Đại diện cục Nghệ thuật Biểu Diễn cho biết, Cục chưa đồng ý và sẽ trả lời bằng văn bản về việc Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin đi thi Miss Intercontinental 2018.

Đại diện cục Nghệ thuật Biểu Diễn cho biết, Cục chưa đồng ý và sẽ trả lời bằng văn bản về việc Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin đi thi Miss Intercontinental 2018.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin phép tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018, dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2019.

Chia sẻ với PV Tri thức trực tuyến, Lê Âu Ngân Anh cho biết, ngay sau khi đăng quang, cô nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng không nhận lời vì cần có thời gian trau dồi. Để chuẩn bị, một năm qua, cô tích cực rèn luyện các kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo hoa hậu người Philippines Jonas Gaffud.

Thông tin người đẹp xin cấp phép đi thi quốc tế một lần nữa dấy lên tranh cãi. Bởi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cô bị dư luận phản đối vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp sửa mũi, sau đó đã tháo sụn trước khi đi thi. 

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xin thi quốc tế: Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì? 1

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi khi đăng quang.  Ảnh internet

Liên quan đến sự việc này, trao đổi trên Vietnamnet, đại diện Bộ VHTT&DL cho hay: "Hiện tại, phía Cục NTBD đã nhận được hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh xin Lê Âu Ngân Anh nộp hồ sơ xin cấp phép tham dự Miss Intercontinental 2018. Quan điểm của Cục là chưa đồng ý và sẽ trả lời bằng văn bản về việc này".

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã bị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phạt  4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đồng thời, Bộ cũng yêu cầu ban tổ chức thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 "hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi". Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện.

Đại diện Bộ khẳng định không thể can thiệp trực tiếp vào việc tước vương miện Ngân Anh, nhưng chắc chắn sẽ không cấp phép cho cô đi thi quốc tế. 

Hà Trang (tổng hợp)