Tin mới

Hoa hậu Hà Kiều Anh tái xuất, tìm ứng viên thi nhan sắc Quốc tế

Thứ tư, 19/09/2018, 14:49 (GMT+7)

Sau thời gian dài ở ẩn sinh con thứ 3, Hoa hậu Việt Nam 1992- Hà Kiều Anh bất ngờ xuất hiện với vị trí giám khảo trong dự án Ngôi sao danh vọng khu vực phía Nam thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Sau thời gian dài ở ẩn sinh con thứ 3, hoa hậu Việt Nam 1992- Hà Kiều Anh bất ngờ xuất hiện với vị trí giám khảo trong dự án Ngôi sao danh vọng khu vực phía Nam thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” vừa ra thông báo chính thức về việc bà Lorraine Schuck, Chủ tịch Miss Earth sẽ tới Việt Nam cùng Hoa hậu Trái đất- không khí 2016, Michelle Gomez vào ngày 22/9/2018 tới đây để tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 và 9 ứng viên thi nhan sắc Quốc tế. Điều này đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Miss Earth đối với các đại diện Việt Nam cũng như đơn vị đưa thí sinh đi dự thi. Theo lịch trình bà Lorraine Schuck và Hoa hậu không khí Michelle Gomez sẽ đáp chuyến bay tới TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 để chuẩn bị cho vòng casting phía Nam của dự án “Ngôi sao danh vọng. 

Chủ tịch Miss Earth.

Cùng với bà Lorraine Schuck, Chủ tịch Miss Earth và Hoa hậu không khí Michelle Gomez, thì dàn giám khảo casting khu vực phía Nam được xem là “Khủng” với việc hiện diện những tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Diễn viên- người mẫu Anh Thư, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 Vũ Thu Phương cũng tái xuất để tham gia vào dự án, người mẫu – Diễn Viên Thuý Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Nhà thiết kế New York Fashion Week Cory Dũng Trần, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

 
 
 
Hà Kiều Anh, Vũ Thu Phương, Thúy Hạnh, Anh Thư sẽ cùng tái ngộ để tìm ra ứng viên sáng giá.

Siêu mẫu Vũ  Thu Phương từ lâu khá im ắng trong showbiz, chuyên tâm cho việc chăm sóc gia đình và vai trò Nhà thiết kế, nhưng đã nhận lời quay trở lại để ngồi “ghế nóng” của dự án. Vũ Thu Phương nói, sự quay trở lại này là bởi cô tin tưởng vào con đường của dự án, rất nghiêm túc và bài bản để có được những ứng viên được đào tạo, huấn luyện thật tốt trước khi bước ra thế giới. Điều đó giúp họ tự tin hơn và dễ dàng có được thành công hơn. Hoa hậu Hà Kiều Anh thì cho rằng, đây cũng là mô hình “gà nòi” nhằm chuyên nghiệp hoá hình ảnh của nhan sắc Việt trên đấu trường Quốc tế đồng thời tăng sức cạnh tranh, tạo dấu ấn cho nhan sắc Việt tại các sự kiện thế giới.

Sau sự kiện casting tại phía Bắc vào cuối tháng 8 vừa qua, dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” đã tìm được 20 ứng viên Nam, Nữ sáng giá. 20 ứng viên này sẽ cùng với 20 ứng viên được chọn sau vòng casting phía Nam bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng gồm 10  Nam và 10 Nữ người mẫu. Theo kế hoạch của dự án, 20 ứng viên được chọn sẽ được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước, nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng của các ứng viên, xây dựng họ thành những “chiến binh” dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và tham gia sàn diễn thời trang danh giá Quốc Tế.

Khả Trang giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế. 

Vừa qua, “Chiến binh” đầu tiên của dự án là Giải Vàng Siêu Mẫu Dương Nguyễn Khả Trang mang về vinh quang cho hai chữ “Việt Nam” khi đăng quang cuộc thi Super model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế). Khả Trang lên đường tham dự thi Super model International ngay sau vòng casting tại Hà Nội 10 ngày. Thời gian tuy hơi ít ỏi cho việc chuẩn bị, nhưng ekip “Ngôi sao danh vọng” đã có một chương trình huấn luyện cấp tốc và chuẩn bị chu toàn cho cô lên đường. Chính sự hậu thuẫn tối đa này đã là một trong những yếu tố quan trọng để Khả Trang bước vào cuộc thi với tâm thế thoải mái, tự tin hơn rất nhiều. Trước đó, Việt Nam đã có nhiều đại diện tham dự Siêu mẫu Quốc tế, nhưng Dương Nguyễn Khả Trang là đại diện đầu tiên giành Quán quân..

Trong sự kiện casting ứng viên Nam, Nữ đi thi Quốc tế ngày 22/9 tới, dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” cũng sẽ chính thức công bố ứng viên sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu trái đất 2018, 1 trong 10 cuộc thi mà Leading media nắm giữ bản quyền dự thi.

Giang Trần 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news