Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ 'nhường ngôi' cho Á hậu 1 dù đăng quang chưa lâu

Hoa hậu hoàn vũ 2019 Tunzi tin rằng Á hậu 1 Oliver là người phù hợp nhất để thay cô hoàn thành tốt nhiệm vụ Tân hoa hậu trong thời gian tới.

Sau khi chính thức đăng quang Miss Universe 2019 vào tháng 12 vừa qua, Hoa hậu Zozibini Tunzi mới đây đã quyết định chuyển giao lại ngôi vị Hoa hậu Nam Phi cho Á hậu 1 - Sasha Lee Olivier tại quê nhà.

Lý do xuất phát từ việc Zozibini Tunzi phải chuyển tới Mỹ sinh sống trong vòng 1 năm nên không thể tiếp tục đảm đương được nghĩa vụ của một Tân Hoa hậu tại quê hương.

Ngày 15/1, Á hậu 1 Sasha Lee Olivier đã chính thức thay thế Zozibini Tunzi giữ cương vị tân Hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ 'nhường ngôi' cho Á hậu 1 dù đăng quang chưa lâu 1

Á hậu 1 Sasha Lee Olivier đã chính thức thay thế Zozibini Tunzi giữ cương vị tân Hoa hậu. Ảnh: Internet

Theo đó, người đẹp Tunzi đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến Olivier và tin tưởng rằng cô chính là người phù hợp nhất hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của Hoa hậu Nam Phi. Thông tin này ngay sau khi được công bố đã gây bất ngờ với đông đảo người hâm mộ.

"Chào đất nước Nam Phi! Tôi vô cùng vinh dự và phấn khích khi tiếp quản vương miện Hoa hậu Hoàn vũ với tư cách là Hoa hậu Nam Phi 2019! Tôi rất háo hức mong chờ tương lai và tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu tham gia vào năm 2019!", Olivier hạnh phúc chia sẻ trên Instagram cá nhân sau khi được nhượng quyền trở thành Tân Hoa hậu Nam Phi 2019.

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bất ngờ 'nhường ngôi' cho Á hậu 1 dù đăng quang chưa lâu 2

Tân hoa hậu Nam Phi Olivier. Ảnh: Instagram

Đa số những người hâm mộ bày tỏ ý kiến ủng hộ Sasha Lee Olivie với những thuận lợi cho phép cô làm tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu hơn Zozibini Tunzi.

Trước đó, Zozibini Tunzi (26 tuổi) đến từ Nam Phi đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bằng sự thông minh và thần thái khỏe khoắn với nhiều câu nói truyền cảm hứng tích cực.

Cô luôn mong muốn mình có thể chấm dứt được tình trạng kỳ thị và bạo lực tại quê nhà. Công chúng cũng hy vọng Sasha Lee Olivie sẽ hoàn thành nhiệm vụ thay thế của mình với mục đích tích cực này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục